Nguoi noi tieng, Logo

24/10/2012 link hay share twitter share digg

Bị Thanh tra Sở Xây dựng đình chỉ thi công, buộc phải đền bù, khắc phục hậu quả, nhưng chủ đầu tư công trình Bệnh viện Gia Đình vẫn phớt lờ yêu cầu, coi thường sự an nguy của người dân…

 

Tường nhà bà Liễu bị nứt toác.

 

Theo phản ánh của bà Lê Thị Đào Liễu (SN 1951, trú tại số nhà 398 đường Nguyễn Tri Phương, quận Hải Châu, Đà Nẵng), đơn vị thi công công trình Bệnh viện Gia Đình (có mặt trước là đường Nguyễn Hữu Thọ, mặt sau ở đường Nguyễn Tri Phương) đã gây nứt nhà của bà và một số hộ lân cận. “Đầu tháng 10/2012, khi các công nhân thi công phần móng, trụ thì nhà tôi đã bị lún, nứt, sập đổ một mảng tường. Chúng tôi đã làm đơn trình báo, kiến nghị các cơ quan chức năng dừng công trình để khắc phục hậu quả”, bà Liễu cho biết.

 

Ngoài bà Liễu, hộ nhà bà Lê Thị Thanh Bình (61 đường Nguyễn Hữu Thọ) cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng, nhiều vết nứt đã xuất hiện ở tường, sàn, gây nguy hiểm cho những người sinh sống trong căn nhà.

 

Sau khi một số hộ dân phản ánh, ngày 2/10, Thanh tra Sở Xây dựng Đà Nẵng đã xuống kiểm tra, đình chỉ thi công và yêu cầu chủ đầu tư phải đền bù, có biện pháp khắc phục và đảm bảo an toàn cho người dân. Tuy nhiên, đến chiều 17/10, theo bà Liễu thì dù chưa đền bù gì nhưng chủ đầu tư vẫn ngang nhiên cho thi công trở lại.

 

Được biết, công trình Bệnh viện Gia Đình do Công ty Cổ phần Y khoa Bác sĩ Gia Đình làm chủ đầu tư với diện tích 2.000m², quy mô 11 tầng.     

 
Ánh Dương

Tin liên quan:

Xã Hội


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm