Nguoi noi tieng, Logo

16/04/2010 link hay share twitter share digg

Cô nàng cá tính Yoon Eun Hye sẽ đảm nhận vai diễn bạn gái cũ của Lee Min Ho trong "Personal Taste".

Sắp tới, nữ diễn viên khả ái Yoon Eun Hye sẽ đảm nhận vai khách mời trong bộ phim truyền hình "Personal Taste" của đài MBC.


Yoon Eun Hye sẽ vào vai bạn gái cũ của Lee Min Ho trong "Personal Taste"

Một số nguồn tin cho biết Yoon Eun Hye sẽ vào vai bạn gái cũ của Jin Ho (Lee Min Ho thủ vai). Một lần, cô tình cờ gặp Jin Ho và Kae In (Son Ye Jin đóng) khi hai người này đang trên đường đến rạp chiếu bóng. Sau đó, cả ba vui vẻ xem phim cùng nhau. Điều đặc biệt là nhân vật của Yoon Eun Hye trong phim sẽ mang chính tên thật của cô.Yoon Eun Hye

Yoon Eun Hye khởi nghiệp với vai trò là ca sỹ trong nhóm nhạc Baby V.O.X và chạm ngõ điện ảnh  với một vai nhỏ trong sitcom “Nonstop 4”. Cô trở thành một trong những nữ diễn viên được yêu thích nhất Hàn Quốc sau vai diễn thái tử phi Shin Chae Kyung trong “Goong” (Hoàng cung), bộ phim được chuyển thể từ cuốn truyện tranh nổi tiếng "Hoàng cung" của nhà văn Park So Hee. Sau đó, Yoon Eun Hye góp mặt trong một loạt các bộ phim ăn khách khác như “The Vineyard Man” (Chàng trai vườn nho), “Tiệm cafe Phê Hoàng Tử” (Coffee Prince, Shop No.1) và gần đây nhất là  “My Fair Lady”.


Yoon Eun Hye

Yoon Eun Hye được coi là gương mặt bảo chứng rating. Chính vì vậy, sự xuất hiện đặc biệt của cô trong "Personal Taste" được kì vọng sẽ giúp rating của phim tăng cao. Tập phim có sự góp mặt của Yoon Eun Hye sẽ được phát sóng vào thứ Năm tuần sau (ngày 22/4).
Theo 2sao.vietnamnet.vn

Tin liên quan:

Văn hóa


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm