Won Bin nhái cảnh lãng mạn của Secret Garden’ trong quảng cáo mới toanh

Ban đầu chàng ta tập thật chậm rãi để kéo dài từng khoảnh khắc bên người đẹp, thế rồi...

07:03 - 03/03/2011
Trong phim truyền hình “Secret Garden”, tình huống anh chàng Kim Joo Won tán tỉnh cô nàng Ra Im khi thực hiện các động tác gập bụng  được coi là một trong những cảnh lãng mạn khi cự ly tiếp xúc giữa khuôn mặt của chàng và nàng sát sàn sạt. Và tình huống nổi tiếng này trong “Secret Garden” mới đây đã được đưa vào quảng cáo mới toanh của nam diễn viên điển trai Won Bin khi anh chàng thực hiện quảng cáo cho cho nhà mạng SK Telecom mà chàng ta là người mẫu độc quyền. Trong quảng cáo này, Won Bin đóng cặp cùng với MC Kim Min Ji của Music Bank. Trước một cô nàng huấn luyện viên chăm sóc sức khỏe xinh đẹp như Min Ji, Won Bin đã cố tình tập thật chậm rãi nhất có thể để kéo dài từng khoảnh khắc bên người đẹp.

20110303_wonbin_sk_1.jpg Won Bin cố tình tập thật chậm rãi khi được cô nàng huấn luyện viên xinh đẹp giữ chân

Thế nhưng khi bị đổi huấn luyện viên sang một anh chàng lực lưỡng đầy cơ bắp, Won Bin lập tức nhanh chóng thay đổi thái độ và tăng tốc độ tập lập tức.  Một đại diện nhận xét rằng: “Won Bin đã rất hòa đồng với các bạn diễn và trông rất quyến rũ trong các cảnh quay nhờ sự cuốn hút của cậu ấy.  Việc quay phim diễn ra trong hơn 12 tiếng là kết thúc và cậu ấy đã phải gập bụng khá nhiều trong thời gian đó. Nhưng vì cậu ấy luyện tập thường xuyên nên có thể làm như vậy mà không gặp trở ngại nào.

20110303_wonbin_sk_3.jpg Hyun Bin thay đổi thái độ ngay khi bị thay huấn luyện viên

 20110303_wonbin_sk_5.jpg

Còn trưởng nhóm về bộ phận thương hiệu của SK Telecom Park Hye Ran thì cho biết thêm: “Won Bin là một trong nhân vật có ảnh hưởng lớn trong làn sóng Hallyu và là một trong những ngôi sao đại diện của Hàn Quốc. Hình ảnh của cậu ấy rất phù hợp với SK Telecom với hình tượng người có mục tiêu trở thành một người đi đầu trong thế hệ mới và thông minh.” Được biết quảng cáo này sẽ được tung ra vào ngày 5/3, tuy nhiên chỉ riêng những hình ảnh mới toanh của Won Bin thôi đã đủ khiến các fan tò mò, thích thú lắm rồi.

Theo Hoahoctro