Nguoi noi tieng, Logo

01/11/2012 link hay share twitter share digg

Ngày 4/11, Bài Hát Việt sẽ trở lại với 9 ca khúc mới và các giọng ca được yêu mến như Uyên Linh, Phương Anh Idol, Quốc Thiên, Tô Minh Đức…

Bài Hát Việt tháng 10/2012 đã vinh danh ca khúc “Thu nhớ” của nhạc Việt Thắng - chàng cử nhân Khoa sáng tác của Học viện Âm nhạc Quốc gia việt Nam và là thành viên của nhóm nhạc Master Fader. Đó cũng là lần đầu tiên anh tham gia chương trình Bài Hát Việt và chiến thắng luôn giải Bài hát của tháng.

 

Liveshow lần này chào đón những gương mặt hoàn toàn mới như nhạc sĩ Lâm Tới với sáng tác “Em là Hà Nội của tôi”, nhạc sĩ Trần Văn Tuấn Long với “Em tuổi trăng tròn”, thành viên ban nhạc rock I-Tễu Nông Tiến Bắc với “Tôi yêu Hà Nội”, Top 6 Sao Mai Điểm Hẹn 2012 Hoài Nam với ca khúc “Vuợt thác” do chính anh sáng tác. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự góp mặt của những tác giả quen thuộc với sân chơi Bài Hát Việt.

 

Đứng trên sân khấu Bài Hát Việt tháng 11/2012 để thể hiện các ca khúc dự thi sẽ là những giọng hát quen thuộc đến từ cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn như Lương Viết Quang, Hương Trà, Minh Thư, Hoài Nam, bên cạnh các ca sĩ khác như Uyên Linh, Quốc Thiên, Phương Anh “Siu con”, cô giáo trẻ Lê Vy (The Voice).
 
Ca sỹ Uyên Linh
Ca sỹ Uyên Linh

 

Dự án âm nhạc tháng 11/2012 sẽ giới thiệu các ca khúc thuộc thể loại Acapella. Đây là phong cách  không cần có nhạc đệm. Và để giới thiệu dòng nhạc này đến với khán giả, sẽ là sự trở lại của nhóm MTV và Năm dòng kẻ. Đây cũng là hai nhóm nhạc đã từng thể hiện thành công dòng nhạc này. Ngoài còn có sự tham gia của ca sĩ Thanh Thúy và nhóm 4 Tenor trong một tiết mục Acapella đặc biệt với ca khúc “Tiếng chày trên sóc Bombo” của nhạc sĩ Xuân Hồng.
 
VN

Tin liên quan:

Văn hóa


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm