Nguoi noi tieng, Logo

08/01/2010 link hay share twitter share digg

Lần đầu tiên cô nàng “Búp bê con trai” Thanh Thảo thử sức với vai trò MC trong một chương trình rất đặc biệt kỷ niệm sinh nhật Đêm ngàn sao do công ty cô sản xuất.

Khán giả yêu nhạc đều biết đến Thanh Thảo trong vai trò một cô ca sĩ biến hóa, thậm chí cô từng được trao biệt danh là “tắc kè hoa” bởi sự đa dạng và biến hóa trong phong cách biểu diễn của mình.

Tuy từng thử sức với nhiều vai trò khác nhau trên sân khấu, nhưng đây là lần đầu tiên Thanh Thảo làm MC trong một chương trình ca nhạc, mà lại còn là một chương trình có ý nghĩa rất đặc biệt đối với cô - sinh nhật của Đêm ngàn sao.
 


 

Bắt đầu ra mắt khán giả vào ngày 04/12/2008, đến nay Đêm ngàn sao đã bước qua chương trình thứ 5. Đây cũng là chương trình kỷ niệm 1 năm Đêm ngàn sao đến với khán giả yêu nhạc. Chương trình thường không có phần giới thiệu bằng MC mà liên kết nhau bằng âm nhạc, vũ đạo và các trailer hiện đại giới thiệu cho sự xuất hiện của các ca sĩ nên sự xuất hiện của Thanh Thảo trong vai trò MC lần này cũng được xem như là một nét mới của chương trình.

 

Đan Trường, Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Thanh Thảo, Hồ Ngọc Hà, Minh Hằng, Cao Thái Sơn, Ngô Kiến Huy, Ngân Khánh, Yến Trang, Ngô Mai Trang, Nam Cường, Maya, Đài Trang, Thanh Trúc, AT, Danh hài Hoài Linh và ca sĩ hải ngoại Justin Nguyễn… là những ngôi sao được mời hát trong chương trình này.

(Theo dân trí)

Tin liên quan:

Văn hóa


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm