Sau ồn ào, The Face mùa 2 chính thức lộ diện bộ ba trên ghế nóng

Dân trí Ngoài Lan Khuê là “gương mặt cũ” tiếp tục quay trở lại chương trình, Minh Tú - Hoàng Thùy là hai gương mặt mới toanh sẽ ngồi vào vị trí giám khảo mùa này. Hà Hồ không lên tiếng khi bị tố "chơi xấu" Minh Hằng

05:04 - 17/04/2017

BTC chương trình The Face - Gương mặt thương hiệu mùa 2 vừa đưa ra thông tin chính thức về dàn huấn luyện viên năm nay sau ồn ào của Minh Hằng bị chèn ép nên phải “tự nguyện rút lui”.

BTC chương trình hoàn toàn im lặng sau những ồn ào xoay quanh chuyện Minh Hằng phải rút lui, hôm nay đã đưa ra thông tin chính thức bộ ba Lan Khuê - Minh Tú - Hoàng Thùy là huấn luyện viên Gương mặt thương hiệu mùa thứ 2.

Nếu như Lan Khuê từng để lại dấu ấn đậm nét trong vai trò HLV tại The Face mùa 1 thì Hoàng Thuỳ và Minh Tú là 2 cái tên hoàn toàn mới mẻ. BTC khẳng định: “Đây là sự lựa chọn phù hợp với tiêu chí của chương trình The Face - Gương mặt thương hiệu mùa 2”.

Lan Khuê

Sau mùa đầu tiên của The Face, Lan Khuê đã phần nào chứng tỏ được bản thân, cô thể hiện được kinh nghiệm chuyên môn, sự quan tâm chăm sóc các thí sinh và cả sức hút về mặt truyền thông.

lan-khue-1492418837508.jpg

Tuy nhiên, cô nàng có lẽ còn hơi “hiền” so với hai HLV còn lại là Phạm Hương và Hồ Ngọc Hà dẫn đến việc liên tục bị mất các thí sinh tiềm năng. Tuy nhiên, khác với sự e dè khi là “em út” trong dàn HLV mùa 1, The Face Việt Nam mùa 2 sẽ mang đến cho khán giả một Lan Khuê trưởng thành hơn trong cả tuổi đời và kinh nghiệm chinh chiến của mình trước hai gương mặt Hoàng Thùy và Minh Tú.

Thành công nhất của Lan Khuê là thí sinh Mai Ngô bước ra từ đội của cô gây được tiếng vang lớn và cho đến hiện tại cat-xê của cô đã tăng lên 20 lần.

Hoàng Thùy

Thành công bắt đầu từ cuộc thi người mẫu, Hoàng Thùy luôn được giới chuyên môn đánh giá cao bởi không chỉ ngoại hình với số đo chuẩn quốc tế, mà còn bởi khả năng linh hoạt và những bước đi mạnh mẽ của mình trên sàn catwalk.

hoang-thuy-1492418837505.jpg

Hoàng Thùy còn khiến công chúng ngưỡng mộ bởi những phong cách thời trang táo bạo và đẹp mắt của mình. Chiếm vị trí vedette ở các sàn diễn trong nước, Hoàng Thùy còn có nhiều hoạt động thời trang quốc tế thành công, có thể kể đến như những sàn dàn diễn hàng đầu thế giới như London, New York…

Minh Tú

Xét về chuyên môn, cô gái cá tính này khá quen thuộc với sàn diễn catwalk khi có nhiều năm làm nghề, thậm chí là vedette trong những màn trình diễn nổi tiếng.

minh-tu-1492418837512.jpg

Cô cũng từng tham gia các show diễn quốc tế và đóng quảng cáo cho một vài thương hiệu. Chưa kể, hiện tại Minh Tú đang tham gia một cuộc thi quốc tế và đã có thông tin giành ngôi Á quân. Nếu tính yếu tố truyền thông, Minh Tú đang được chú ý và sẽ là nhân tố gây sức hút trên "ghế nóng".

The Face - Gương mặt thương hiệu mùa 2 dự kiến lên sóng đầu tháng 6 năm nay.

Băng Châu

Tag :, , , ,
Loading...