Sao 50 ngày hẹn đầu tiên ly dị người chồng thứ ba

Dân trí Nữ diễn viên xinh đẹp của Hollywood - Drew Barrymore đã xác nhận thông tin ly dị chồng - Will Kopelman sau 3 năm chung sống.

08:04 - 03/04/2016

Drew Barrymore và Will Kopelman đã kết hôn được 3 năm. Hôm nay 3/4, cặp đôi xác nhận với báo giới, họ đã ly dị. Tuy nhiên, cả hai vẫn sẽ dành thời gian bên nhau vì muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho hai đứa con, Olive (3 tuổi) và Frankie (23 tháng tuổi).

sao-50-ngay-hen-dau-tien-ly-di-nguoi-cho

Nữ diễn viên Drew Barrymore chia tay với người chồng thứ ba, Will Kopelman, sau 3 năm chung sống.

"Thật buồn khi gia đình chúng tôi không còn ở bên nhau về mặt pháp lý. Nhưng điều đó không thể ngăn chúng tôi là một gia đình", đại diện của cặp đôi chia sẻ với tờ People.

Cặp đôi nổi tiếng của Hollywood cũng nhấn mạnh rằng: "Lý dị không phải là thất bại, mà là cách để chúng ta bắt đầu một cuộc sống mới".

Drew và Will đều dành sự ưu tiên hàng đầu của họ cho hai đứa con. "Các con là cả thế giới của chúng tôi và chúng tôi sẽ dành cho chúng sự ưu ái nhất trong suốt quãng đời còn lại".

sao-50-ngay-hen-dau-tien-ly-di-nguoi-cho

Drew bị bắt gặp đi mua sắm cùng người đồng nghiệp Chris Miller vào tháng 12 năm ngoái.

Thông tin Drew chia tay chồng sau 3 năm chung sống xuất hiện trên mặt báo từ ngày 2/4 nhưng phải tới 3/4, cặp đôi mới xác nhận. Sáng 3/4, giới săn tin bắt gặp nữ diễn viên từng có 3 đời chồng xuất hiện với gương mặt mỏi mệt và không trang điểm tại Los Angeles.

Một nguồn tin cho hay, Drew và chồng đã bất đồng khi lựa chọn nơi ở của cả gia đình. "Họ khá căng thẳng khi quyết định phải sống ở đâu", nguồn tin này nói với tờ People. Trong khi Drew muốn sống tại Los Angeles, thì chồng cô lại lựa chọn New York làm nơi ở của cả gia đình.

Khi mới cưới, Drew và Will thống nhất sẽ sống gần chị gái của Will nhưng sau đó, nữ diễn viên nổi tiếng lại muốn tách dần ra. Will, năm nay 38 tuổi, là con trai của ông chủ nhãn hiệu Chanel - Arie Kopelman và bà Coco. Hiên tại, Will đang khá suy sụp khi Drew quyết tâm ly dị.

sao-50-ngay-hen-dau-tien-ly-di-nguoi-cho

Drew và Will làm đám cưới vào tháng 6/2012.

Drew cảm thấy gần gũi với gia đình nhà chồng khi sống cùng họ, cô cũng bắt đầu cảm nhận được sự ổn định, điều mà cô chưa bao giờ có được suốt thời thơ ấu. Song, áp lực khi sinh sống tại một thành phố mới cùng việc phải nuôi dạy 2 đứa con nhỏ khiến cô và chồng bắt đầu nảy sinh mâu thuẫn.

Nữ diễn viên của "50 ngày hẹn đầu tiên" gần đây đã thú nhận mắc chứng trầm cảm sau khi sinh cô con gái thứ hai.

Drew và Will làm đám cưới vào tháng 6/2012. Chia sẻ trên mặt báo sau đó, Drew tuyên bố, cô và Will không hề có cảm tình với nhau trong lần gặp gỡ đầu tiên. Nữ diễn viên 41 tuổi nói: "Đó không phải là tình yêu sét đánh. Will là người sống thực tế. Anh ấy lúc nào cũng kè kè điện thoại bên mình, là người khá cổ điển, là người lịch lãm, chuẩn mực, những thứ đó tôi chưa bao giờ có".

Mi Vân

Xem thêm :,