Sao 50 ngày hẹn đầu tiên ly dị chồng

Dân trí Nữ diễn viên xinh đẹp của Hollywood - Drew Barrymore đã xác nhận thông tin ly dị chồng - Will Kopelman sau 3 năm chung sống.

08:04 - 03/04/2016

Drew Barrymore và Will Kopelman đã kết hôn được 3 năm. Hôm nay 3/4, cặp đôi xác nhận với báo giới, họ đã ly dị. Tuy nhiên, cả hai vẫn sẽ dành thời gian bên nhau vì muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho hai đứa con, Olive (3 tuổi) và Frankie (23 tháng tuổi).

sao-50-ngay-hen-dau-tien-ly-di-chong.jpg

Nữ diễn viên Drew Barrymore chia tay với người chồng thứ ba, Will Kopelman, sau 3 năm chung sống.

"Thật buồn khi gia đình chúng tôi không còn ở bên nhau về mặt pháp lý. Nhưng điều đó không thể ngăn chúng tôi là một gia đình", đại diện của cặp đôi chia sẻ với tờ People.

Cặp đôi nổi tiếng của Hollywood cũng nhấn mạnh rằng: "Lý dị không phải là thất bại, mà là cách để chúng ta bắt đầu một cuộc sống mới".

Drew và Will đều dành sự ưu tiên hàng đầu của họ cho hai đứa con. "Các con là cả thế giới của chúng tôi và chúng tôi sẽ dành cho chúng sự ưu ái nhất trong suốt quãng đời còn lại".

Thông tin Drew chia tay chồng sau 3 năm chung sống xuất hiện trên mặt báo từ ngày 2/4 nhưng phải tới 3/4, cặp đôi mới xác nhận. Sáng 3/4, giới săn tin bắt gặp nữ diễn viên từng có 3 đời chồng xuất hiện với gương mặt mỏi mệt và không trang điểm tại Los Angeles.

Mi Vân

Loading...