Nếu không làm ngôi sao giải trí, Britney Spears muốn làm nghề gì?

Dân trí “Công chúa nhạc Pop” Britney Spears thừa nhận rằng, đôi lúc cô nghĩ tới chuyện đổi nghề và nếu không làm ca sĩ, bà me hai con muốn trở thành một giáo viên.

02:09 - 15/09/2016

Britney Spears đang gây chú ý với sự trở lại cùng album thứ 9 trong sự nghiệp, mang tên Glory.

neukhonglamgiaitribritneyspearsmuonlamng

Britney Spears sẽ là giáo viên nếu không theo đuổi sự nghiệp ca hát.

Dù đã có tới 20 năm hoạt động và gặt hái khá nhiều thành công trong sự nghiệp, cô thừa nhận đôi lúc vẫn hoài nghi về sự lựa chọn ngành nghề của chính mình.

Nữ ca sĩ 34 tuổi mới đây đã có buổi trò chuyện chân thành và cởi mở với tạp chí NME. Theo đó, ngôi sao ca nhạc cho biết, cô vẫn tin rằng, mình nên theo đuổi sự nghiệp giáo dục thay vì làm một ngôi sao giải trí.

Trước câu hỏi về kinh nghiệm giúp bản thân nổi tiếng và thành công, Britney cho hay: “Tôi khoogn cố phân tích quá nhiều. Tôi thích làm những gì mình làm và tin rằng, điều đó thực sự có ích bởi chính những màn trình diễn của tôi đã nói lên tất cả”.

neukhonglamgiaitribritneyspearsmuonlamng

"Công chúa nhạc Pop" đã vượt qua nhiều sóng gió trong cuộc sống để có thể trụ vững và tiếp tục theo đuổi sự nghiệp.

“Chứng kiến những nghệ sĩ khác tiếp tục theo đuổi sự nghiệp cũng giúp tôi có thêm cảm hứng. Bởi đôi khi, tôi rơi vào suy nghĩ: “Mình đang làm gì thế này? Có lẽ mình nên là một giáo viên”, Britney nói thêm.

Nữ ca sĩ của Toxic tin rằng, việc theo đuổi một điều gì quá lâu đôi lúc có thể khiến chúng ta cảm thấy chán nản và suy nghĩ lại. Britney bước chân vào làng giải trí từ năm 1998 và nhanh chóng gặt hái vô số thành công, giải thưởng. Cô từng được tôn vinh là nữ nghệ sĩ có lượng đĩa hát bán chạy nhất thế giới trong những năm 2000.

Sau 8 đĩa hát trong quá khứ, Britney thừa nhận rằng, album thứ 9 của cô là sản phẩm âm nhạc đầu tiên mà Britney tham gia trực tiếp và đưa ra mọi quyết định. “Tôi là người dễ dàng làm hài lòng người khác, và điều đó gây khó khăn cho chính tôi. Thậm chí, đôi lúc dù không thích những tôi vẫn đồng ý chỉ để làm hài lòng người khác”.

neukhonglamgiaitribritneyspearsmuonlamng

Britney luôn biết ơn người hâm mộ bởi chính họ đã tiếp sức cho cô vượt qua mọi thử thách.

Britney khẳng định, album là một sản phẩm âm nhạc ưng ý nhất của cô từ trước đến nay và là điều mà cô khát khao thực hiện từ lâu. Vượt qua những khó khăn và biến cố trong cuộc đời, đáng chú ý nhất là giai đoạn khủng hoảng tâm lý và tuột dốc không phanh trong sự nghiệp vào năm 2007, Britney luôn cảm ơn khán giả hâm mộ vì họ luôn đứng bên và ủng hộ cô.

“Tôi không muốn làm khán giả của mình thất vọng. Kết thúc một ngày, chúng ta đều là con người và đều có lúc phạm sai lầm. Tôi tin rằng, rất nhiều khán giả có cảm giác họ đã trưởng thành cùng tôi qua năm tháng”, ngôi sao nổi tiếng thừa nhận.

Vy Vy