Mỹ Tâm gây sốt với mái tóc tím lãng mạn

Dân trí Mái tóc tím tạo nên cho Mỹ Tâm một hình ảnh đẹp lãng mạn, bất ngờ so với một Mỹ Tâm đã quá quen thuộc với khán giả.

06:06 - 26/06/2016

Hình ảnh này được tung ra trong MV Cuộc tình không may, một ca khúc mới nhất của nữ ca sĩ "Họa mi tóc nâu" được khán giả đón nhận và yêu thích.

Mỹ Tâm gây sốt với mái tóc “tím lãng mạn”

mytamgaysotvoimaitoctimlangman.jpg

Gần đây, Mỹ Tâm có khá nhiều thay đổi, từ việc kết hợp cùng một ê-kíp mới đến phong cách được chăm chút nhiều hơn. Điều này giúp cho hình ảnh của cô ngày càng hoàn hảo hơn trong mắt khán giả. Mái tóc tím đầy ấn tượng lần này của nữ ca sỹ chính là điểm nhấn cho sự thay đổi.

mytamgaysotvoimaitoctimlangman.jpg

Trước đây, Mỹ Tâm luôn trung thành với màu tóc đúng như biệt hiệu "Họa mi tóc nâu" của mình. Nếu có thay đổi màu tóc, Mỹ Tâm thường chọn màu sắc đen hoặc các màu trung tính pha cùng màu nâu như nâu đen, nâu đỏ, màu hạt dẻ… hiếm khi nào chọn màu sắc quá nổi bật. Đây là lần đầu tiên, Mỹ Tâm nhuộm màu tóc tím thuần khiết khiến không ít người bất ngờ.

mytamgaysotvoimaitoctimlangman.jpg

Từng lý giải về màu tóc tím và xuất hiện trong một chương trình ca nhạc với bộ váy tím, Mỹ Tâm cho biết đây là sự thể hiện cho tình yêu thủy chung. Với hình ảnh mới xây dựng trong Cuộc tình không may, Mỹ Tâm cũng có ẩn ý về điều này.

mytamgaysotvoimaitoctimlangman.jpg

“Trong tình yêu, dù ở độ tuổi nào, quan trọng nhất vẫn là sự chung thủy dành cho nhau. Cuộc tình không may là một ca khúc nhạc trẻ nhẹ nhàng, tình cảm mà câu chuyện tình yêu ẩn chứa trong đó là một kết thúc không có hậu nhưng cô gái vẫn một lòng thủy chung hướng về người mình đã yêu thương. Câu chuyện cũng có phần nào gần giống với tính cách của Mỹ Tâm, chính vì vậy, Tâm đã chọn màu tím là màu sắc chủ đạo cho sản phẩm âm nhạc lần này”, Mỹ Tâm chia sẻ.

mytamgaysotvoimaitoctimlangman.jpg

Ca khúc là một sáng tác của nhạc sĩ Khắc Hưng, Mỹ Tâm chọn ca khúc ballad trữ tình này vì phù hợp với giọng hát của cô và khi nghe Mỹ Tâm hát trọn vẹn Cuộc tình không may có thể thấy nữ ca sĩ đã dành nhiều tình cảm cho ca khúc, cách xử lý khiến người nghe cảm thấy bồi hồi, xao xuyến và nhớ về những “cuộc tình chưa thành” của chính mình.

mytamgaysotvoimaitoctimlangman.jpg

Đây cũng là món quà Mỹ Tâm muốn dành tặng cho các khán giả của mình, đặc biệt là những người trẻ với thông điệp: “Hãy trân trọng những tình cảm mà mình đang có, hết lòng để không bao giờ phải hối tiếc bất kỳ điều gì!”

mytamgaysotvoimaitoctimlangman.jpg
mytamgaysotvoimaitoctimlangman.jpg

Ngoài việc tung ca khúc mới, Mỹ Tâm cũng đang tập trung chuẩn bị cho đêm nhạc sẽ diễn ra tại Hà Nội sắp tới với có những khách mời đặc biệt quen thuộc Bằng Kiều, Quang Dũng, Tấn Minh.

Băng Châu

Ảnh: Thắng Đặng

mytamgaysotvoimaitoctimlangman.gif
Tag :, , ,
Loading...