Mỹ nữ vạn người mê vừa chạm ngõ điện ảnh đã yêu ngay Isaac (365)

Hạ Vi - cô nàng gây sốt bởi vẻ đẹp "vạn người mê" - có vai diễn đầu tay trong phim điện ảnh "Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể" do "đả nữ" Ngô Thanh Vân đạo diễn và sản xuất.

07:09 - 07/09/2015
Chiều nay (7/9), sau hơn sáu tháng chuẩn bị, đoàn phim Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể (Tấm Cám: The Untold) của "đả nữ" đã ra mắt báo chí trước khi chính thức khởi quay. Bên cạnh những gương mặt quen thuộc: Ngô Thanh Vân, nhóm 365, "ngọc nữ" Ninh Dương Lan Ngọc, Ngọc Trai... họp báo còn có sự xuất hiện của một gương mặt tuy mới nhưng khá "hot" gần đây, đó là mỹ nữ "vạn người mê" - . 
Hạ Vi từng gây sốt cộng đồng mạng bởi vẻ đẹp "vạn người mê"
_MG_8761-2223c.jpg
Tấm Cám 2016
Lần đầu chạm ngõ điện ảnh,  sẽ đảm nhận vai Tấm. "Ngọc nữ" lột xác với vai Cám. Và chàng hoàng tử được hai người đẹp tranh giành chính là trưởng nhóm điển trai của 365: . 
_MG_8717-2223c.jpg
Cám, Dì ghẻ và Tấm
Sau thành công của phim Tết 2015 Ngày Nảy Ngày Nay - đạt doanh thu hơn 40 tỷ sau một tháng ra mắt, Ngô Thanh Vân tiếp tục bắt tay thực hiện phim điện ảnh Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể (Tấm Cám: The Untold) - thuộc thể loại giả tưởng (fantasy) dựa trên truyện cổ tích Tấm Cám. Đến thời điểm hiện tại, kinh phí đầu tư dự kiến lên đến 20 tỷ đồng.
_MG_8707-2223c.jpgNgô Thanh Vân được phong là đạo diễn mặc đồ đẹp nhất Việt Nam
Câu chuyện cổ tích Tấm Cám đã quá quen thuộc với người Việt, nhưng phần Chuyện Chưa Kể lại đem đến sự mới mẻ và xây dựng lại câu chuyện cổ tích quen thuộc với một cách nhìn khác. Ngô Thanh Vân với vai trò đạo diễn và nhà sản xuất đã mất 3 tháng để đầu tư phần kịch bản, và 3 tháng tuyển chọn diễn viên, tìm bối cảnh, trang phục, tổng cộng thời gian chuẩn bị lên đến 6 tháng trước quá trình quay. Phim sẽ được quay trong 2 tháng và phần hậu kỳ - kỹ xảo dự tính sẽ kéo dài trong 9 tháng còn lại trước khi phim ra mắt. Đây sẽ là một dự án lớn và dài hơi nhất của Ngô Thanh Vân từ trước đến nay.
ngocne-05829.jpg
Ninh Dương Lan Ngọc từ bỏ hình tượng ngọc nữ để vào vai Cám
Ngô Thanh Vân chia sẻ: "Với dự án phim "Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể", Vân và toàn thể ekip đã mất hơn 6 tháng để có thể chuẩn bị mọi thứ, do lần đầu thực hiện một bộ phim điện ảnh với vai trò đạo diễn nên Vân cũng chịu rất nhiều áp lực và khó khăn. Sau nhiều tháng chuẩn bị thì Vân hi vọng đoàn phim sẽ thuận lợi trong quá trình bấm máy và khi ra rạp sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ và yêu mến của mọi người".Ngoài dàn diễn viên trẻ, phim còn có sự tham gia của một số diễn viên gạo cội như NSƯT Hữu Châu, NSƯT Thành Lộc, NSND Ngọc Giàu...
_MG_8653-2223c.jpg
Nếu khán giả từng yêu thích các màn kỹ xảo của Ngày Nảy Ngày Nay thì Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể (Tấm Cám: The Untold) sẽ tiếp tục được đầu tư khá nhiều về kỹ xảo 3D đẹp mắt. Phục trang và đạo cụ cũng được các nhà thiết kế phục trang chăm chút kỹ lưỡng từ những đôi hài, áo giáp, phục trang diễn viên từng cảnh đến những đạo cụ như giáo, gươm, cung tên…. Bối cảnh của phim do chính Ngô Thanh Vân đi khảo sát và chọn lựa. Phim sẽ được quay tại Ninh Bình, Bình Dương, Bến Lức và nhiều địa điểm lân cận khác.Phim sẽ được bấm máy vào đầu tháng 9/2015, dự kiến ra mắt vào Hè 2016.
Loading...