Miu Lê trợn mắt vì bị Hứa Vĩ Văn kéo áo, làm lộ nội y

Trong trailer đặc biệt của “Em Là Bà Nội Của Anh”, Miu Lê và Hứa Vĩ Văn có rất nhiều tính huống dở khóc, dở cười.

02:11 - 12/11/2015
Còn cách ngày khởi chiếu đúng một tháng, phim Em Là Bà Nội Của Anh tung trailer đặc biệt mang đậm tính hài hước. Trailer phần nào hé lộ cuộc chiến “kẻ tám lạng, người nửa cân” giữa ba người đàn ông để tranh giành Miu Lê. Trong đó, nhân vật của Hứa Vĩ Văn có nhiều duyên nợ với Miu Lê nhất.
Trailer đặc biệt "Em Là Bà Nội Của Anh"
emlabanoi-06-b67f4.jpg
emlabanoi-11-b67f4.jpg
Hứa Vĩ Văn “chết” Miu Lê từ cái nhìn đầu tiên. Đây là cặp đôi oan gia ngõ hẹp khi “vô tình” chạm mặt nhau từ tiệm thuốc tây, con hẻm vắng, xe buýt tới hồ bơi. “Người đàn ông chững chạc” này còn vô tình kéo áo cô nàng Miu Lê đanh đá, làm lộ dây áo nội y và mém bị nàng “xử” bằng củ cải trắng.
emlabanoi-02-b67f4.JPG
emlabanoi-01-b67f4.JPG
emlabanoi-12-b67f4.JPG
Trong khi đó, chàng khờ Ngô Kiến Huy cũng bị cô nàng xinh đẹp này “hút” hồn. Anh chàng luôn nhìn Miu Lê đắm đuối nhưng lại đủ không can đảm thể hiện tình cảm như Hứa Vĩ Văn hay “người tình trăm năm” NSƯT Thanh Nam. Huy thường xuyên bị anh Miu Lê đánh te tua đúng phong cách "em là bà nội của anh" và “cam tâm” nghe nàng la lối. “Tình già” Thanh Nam có vẻ nhiều kinh nghiệm khi làm Miu Lê bất ngờ với sự trẻ trung “xì tin” hết cỡ của mình cùng cành hồng đỏ thắm.
emlabanoi-03-b67f4.JPG
emlabanoi-07-b67f4.jpg
emlabanoi-04-b67f4.JPG
Em Là Nội Của Anh xoay quanh bà Đại 70 tuổi, goá chồng từ lâu, tính tình khó chịu, sống cùng gia đình người con trai duy nhất. Một ngày, bà Đại bị sốc khi phát hiện ra con trai muốn đưa bà về quê sống để tiện việc chữa bệnh cho vợ. Quá đau lòng, bà bỏ nhà đi lang thang trên phố và tình cờ thấy một hiệu ảnh bí ẩn. Bà quyết định vào chụp một tấm ảnh thờ thật đẹp trước khi chết. Khi bước ra khỏi hiệu ảnh, bà Đại nhận ra cơ thể già nua của bà đã biến thành một cô gái 20 tuổi trẻ trung xinh đẹp. Bà Đại đổi tên thành Thanh Nga - nữ nghệ sĩ mà bà vẫn thần tượng và quyết định sẽ tận dụng cơ hội này để biến ước mơ của mình thành sự thật.
emlabanoi-08-b67f4.jpg
emlabanoi-10-b67f4.jpg
emlabanoi-09-b67f4.jpg
Em Là Bà Nội Của Anh khởi chiếu vào ngày 11/12 trên toàn quốc.
Loading...