Lương Thế Thành trót dại với con gái của Hoài Linh

Trong phim “Ra Giêng Anh Cưới Em”, nhân vật của Lương Thế Thành khiến con gái của Hoài Linh mang bầu.

02:01 - 22/01/2015
Trong phim , Lượm yêu nhau lén lút với con gái đầu của ông Sáu bảnh () và có với nhau một đứa con. Rắc rối là Lượm là con trai của bà Tám sumo - kẻ thù không đội trời chung của Sáu bảnh. Nguyên do của mối thù này là thuở thanh niên Sáu bảnh bị Tám sumo “đá” ê chề.
luong-the-thanh-trot-dai-voi-con-gai-cualuong-the-thanh-trot-dai-voi-con-gai-cualuong-the-thanh-trot-dai-voi-con-gai-cua
Ra Giêng Anh Cưới Em xoay quanh câu chuyện tình yêu của hai cô con gái cưng ông Sáu bảnh. Mót, cô con gái đầu của ông vướng vào chuyện tình cảm với Lượm rồi mang thai. Tuy nhiên, ông Sáu bảnh lại hiểu lầm đây là con của con gái út Rồi. Tuy giận con nhưng ông định sẽ đưa cháu ngoại đến nhận họ hàng bên nội một ngày không xa. Cùng lúc đó, ông quyết định tiến hành hôn nhân cho Mót và con rể tương lai mà ông đã chọn. Anh con rể tương lai ấy là Được - là một người bạn mới quen của Rồi trên chuyến xe về quê. Chuyện tình cảm của cả hai cô con gái ông Sáu bảnh cũng vì vậy càng trở nên rắc rối.
luong-the-thanh-trot-dai-voi-con-gai-cua
luong-the-thanh-trot-dai-voi-con-gai-cua
Phim có sự góp mặt của các diễn , Thanh Hằng, Hoàng Sơn, Lương Thế Thành, Thanh Trúc, Linh Tý, Việt Huê, Uyên Trinh, Công Ninh... phát sóng lúc 21 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần từ ngày 23/01/2015 trên VTV9. 
Loading...