Nguoi noi tieng, Logo

07/04/2010 link hay share twitter share digg

Ngô Kiến Hào vui vẻ khoác tay bạn gái mới đi mua sắm tại Hong Kong.

Sau khi bộ phim điện ảnh mới "The Killer Never Kills" bị hoãn lại, nam diễn viên Ngô Kiến Hào đã tận dụng thời gian này để nghỉ ngơi, thư giãn. Mới đây, các phóng viên đã chụp được một số bức ảnh Ngô Kiến Hào đi mua sắm tại Hong Kong với bạn gái mới của mình.Ngô Kiến Hào vui vẻ khoác tay bạn gái mới đi mua sắm

Theo những bức ảnh phóng viên chụp được, Ngô Kiến Hào tỏ ra rất vui vẻ, thoải mái khi khoác tay cô gái cùng vào trung tâm mua sắm. Anh cũng hết sức kiên nhẫn chờ đợi khi cô gái chọn đồ và thậm chí không hề nổi giận khi bị các ký giả bám đuôi. Tuy nhiên, khi được hỏi cô gái đó là bạn gái hay bạn thân của anh, Ngô Kiến Hào đã không trả lời.


Kiên nhẫn chờ đợi bạn gái chọn đồ

Katie, quản lý của Ngô Kiến Hào cũng không hề tiết lộ bất cứ thông tin gì về thân phận thực sự của cô gái trên. Một số nguồn tin cho biết, Ngô Kiến Hào và cô gái này đã bắt đầu hẹn hò được hơn một tháng. Bạn gái mới của anh khoảng 25 tuổi và không làm việc trong ngành giải trí.


Bạn gái mới của Ngô Kiến Hào không làm trong ngành giải trí

Sau khi chia tay với Từ Nhược Tuyên năm 2005, Ngô Kiến Hào từng hẹn hò với một cô gái ngoài ngành giải trí trong vòng 1 năm. Là một người rất mộ đạo, trong năm 2007 Ngô Kiến Hào đã tuyên bố rằng anh sẽ không quan hệ trước hôn nhân và đang tìm kiếm một cô bạn gái cũng sùng đạo như mình.
Theo 2sao.vietnamnte

Tin liên quan:

Văn hóa


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm