Lộ ảnh nóng, Demi Lovato lại gặp rắc rối to

Lại tiếp tục một scandal nữa đến với ngôi sao của “Camp Rock”.

08:12 - 18/12/2010
Trong khi sự việc với vũ công Alex Wench còn chưa được giàn xếp ổn thỏa, Demi Lovato lại gặp phải một scandal khác, khi những bức ảnh hở hang của cô nàng này bị phát tán trên mạng trong ngày hôm nay. Demi trong những bức ảnh này chụp cùng với các vũ công khác trong đoàn, với cô nàng là tâm điểm, ăn mặc thiếu vải và thậm chí còn cố tình kéo áo xuống để lộ ngực của mình. Cô gái đứng phía ngoài cùng bên phải kia lại chính là Alex Wench, người sau này đã có xích mích với Demi.
2094jh3-002.jpgw9a1s0-001.jpg
Demi đã phải vào trại cải tạo để điều trị những vấn đề về tâm lí và thể chất, sau khi cô nàng đã cãi nhau và đấm vào mặt Alex trong khi đi tour cùng Jonas Brothers. Alex, người đã từng trình diễn cùng Pink, Miley Cyrus và Justin Bieber đã khẳng định rằng Demi đã đấm mình rất mạnh vào mặt, và sau đó cô vũ công này thậm chí còn cho đăng bức ảnh khuôn mặt của mình.
iChat-Image_442694455__full-002.jpg
Alex đã dọa là sẽ kiện Demi ra tòa, tuy vậy thì luật sư của Demi đang cố gắng dàn xếp hòa giải với Alex. Hiện tại Demi vẫn đang được điều trị trong trại cải tạo và cô nàng sẽ ở đó cho tới đầu năm sau.
Theo Hoahoctro