Nguoi noi tieng, Logo

02/01/2012 link hay share twitter share digg

Trở lại màn ảnh nhỏ sau sáu năm bận rộn với những dự án tại Trung Quốc, vai nữ chính trong 'Baby-faced Beauty' giúp nữ diễn viên sinh năm 1981 được vinh danh tại lễ trao giải KBS Drama Awards 2011.

Vai diễn trong 'Baby-faced Beauty' như được "đo ni đóng giày" cho Jang Nara. Trong phim, cô đóng vai Lee So Young - một phụ nữ 34 tuổi nhưng có vẻ ngoài trẻ con. Cô phải nói dối về tuổi thật của mình để có thể xin được việc làm tại một công ty dệt may. Tại đây, cô gặp và vướng vào tình cảm với Choi Jin Wook (Choi Daniel đóng) - một người đàn ông giàu có và chỉ thích hẹn hò với những cô gái đôi mươi.

Jung Jin Young, Daniel Choi, Jang Nara lên nhận giải Diễn viên xuất sắc vào ngày 31/12/2011.


Phim với những tình huống hài hước đã thu hút được tỷ xuất người xem truyền hình ở mức cao ngay khi lên sóng hồi tháng 5/2011. Việc này chứng tỏ sự hấp dẫn từ cái tên Jang Nara, dù đã lâu cô không tham gia dự án phim ở Hàn Quốc.


Bạn diễn của Jang Nara là Choi Daniel cũng được vinh danh là Diễn viên xuất sắc trong giải thưởng thường niên của kênh truyền hình lớn nhất xứ Kim chi. Tuy vậy, cặp tình nhân của Baby-faced Beauty lại hụt giải Cặp đôi đẹp nhất. Giải Diễn viên xuất sắc còn được trao cho Jung Jin Young (phim Brain).
Giải khán giả bình chọn trên mạng: Shin Ha Kyun và Choi Jung Won của phim "Brain".

Giải cho Cặp đôi đẹp nhất: Kim Soo Hyun - Bae Suzy của nhóm Miss A (Dream High), Shin Ha Kyun - Choi Jung Won Brain), Park Shi Hoo - Moon Chae Won (Princess’ Man), Ryu Soo Young - Choi Jung Yoon (Ojakgyo Brothers), Lee Min Woo - Hong Soo Hyun (Princess’ Man).


Giải diễn viên mới xuất sắc thuộc về: Kim Soo Hyun (Dream High), Lee Jang Woo(Man of Honor), Joo Won (Ojakgyo Brothers), Bae Suzy (Dream High), UEE của nhóm After School (Ojakgyo Brothers).


Giải diễn viên phụ xuất sắc: Jung Woong In (Ojakgyo Brothers), Park Jung Ah (Smile Donghae), Lee Yoon Ji (Dream High).


Biên kịch xuất sắc: Lee Jung Sun (Ojakgyo Brothers).


Giải khán giả bình chọn: Shin Ha Kyun và Choi Jung Won (Brain).


Diễn viên nhí xuất sắc: Park Hee Gun (Ojakgyo Brothers), Kim Hwan Hee (I Believe in Love).


Diễn viên gạo cội xuất sắc: Park Shi Hoo, Moon Chae Won (Princess’ Man)

Theo vnexpress

Tin liên quan:

Văn hóa


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm