HD Saigon ưu đãi đặc biệt tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhằm tri ân các thầy cô giáo, giảng viên đã và đang cống hiến cho sự nghiệp “trồng người”, HD SAISON triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt lãi suất 0.63%/ tháng để hỗ trợ thầy cô giáo sở hữu những sản phẩm như mong ước trong mùa mua sắm cuối năm mà không còn bận tâm đến chi phí.

08:11 - 21/11/2016

Theo đó, chỉ cần cung cấp Hợp đồng lao động hoặc chứng nhận đang làm việc tại trường, thầy cô giáo sẽ được hưởng ngay ưu đãi lãi suất 0.63%/ tháng. Đây được xem là mức lãi suất thấp nhất trên thị trường hiện nay, áp dụng cho tất cả sản phẩm trả góp gồm xe máy, hàng công nghệ như điện máy, điện tử, hàng gia dụng, điện thoại di động và cho vay tiền mặt. Thầy cô giáo sẽ trực tiếp lựa chọn sản phẩm yêu thích tại các hệ thống, cửa hàng xe máy chính hãng: Honda, Yamaha, Piaggio… hoặc tại các trung tâm điện máy trên toàn quốc: Thế giới di động, Viễn Thông A, FPT Shop, Nguyễn Kim, Chợ Lớn, Thiên Hòa… sau đó chọn hình thức trả góp cùng HD SAISON để được hưởng ưu đãi lãi suất trên. Thủ tục rất đơn giản, không cần thế chấp tài sản, thầy cô chỉ cần cung cấp chứng minh nhân dân và bằng lái xe là có thể ra về với sản phẩm mong muốn sau 30 phút kiểm duyệt hồ sơ. Thời hạn vay được hỗ trợ từ 6 đến 12 tháng và khách hàng được miễn phí bảo hiểm khoản vay.

h2-1479691700980.jpg

Ngoài ra, nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ trả góp của HD SAISON, chỉ trong tháng 11 này, khách hàng có ngày sinh nhật trong tháng 11 sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt “Lãi suất 0%” để mua trả góp các sản phẩm xe máy, điện máy, điện thoại tại tất cả các cửa hàng trên toàn quốc có dịch vụ hỗ trợ trả góp của HD SAISON. Theo đó, để hưởng ưu đãi đặc biệt này, khách hàng cần cung cấp chứng minh nhân dân để chứng thực ngày sinh và trực tiếp là người đứng tên trong hợp đồng trả góp với HD SAISON. Chương trình diễn ra từ nay đến hết ngày 30/11/2016.

h1-1479691700966.jpg

Bên cạnh việc quan tâm đến lãi suất, thời gian vay…, nhiều khách hàng còn lo lắng và băn khoăn khi lựa chọn kênh thanh toán hàng tháng. Bài toán tưởng như khó khăn thì với HD SAISON, mọi thứ đã đơn giản hơn rất nhiều khi khách hàng có thể thanh toán khoản vay qua hàng loạt kênh thanh toán phong phú như Ngân hàng, bưu điện, thanh toán qua Payoo tại các cửa hàng tiện lợi mở cửa 24/7 như Circle K, B’s mart… Bên cạnh đó, mạng lưới hơn 7.000 đối tác trên toàn quốc của HD SAISON như siêu thị, cửa hàng điện máy, điện thoại di động… được tối ưu hóa giúp khách hàng thanh toán nhanh chóng, dễ dàng.

HD SAISON tin chắc rằng, với những cố gắng và hỗ trợ thiết thực trên, khách hàng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn và hoàn toàn yên tâm trang bị cho gia đình những sản phẩm tiện ích, ưu việt trong dịp mua sắm cuối năm.

Được thành lập vào năm 2007 với tên gọi ban đầu là Société Générale Viet Finance (SGVF), Công ty Tài chính trách nhiệm hữu hạn HD SAISON (hay gọi tắt là HD SAISON), là công ty liên doanh giữa ngân hàng HDBank, một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam, và Tập đoàn tài chính hàng đầu của Nhật Bản Credit Saison. Sau gần 10 năm hoạt động và trải qua nhiều giai đoạn phát triển, HD SAISON hiện là một trong những công ty tài chính tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ cho vay trả góp các mặt hàng tiêu dùng như xe máy, ô tô, điện máy, điện thoại di động, tiền mặt, du lịch, tiệc cưới và học tập.

Hotline: 1900 558854

Website:

Facebook: facebook.com/HDSAISONFinance/

Tag :