Hà Anh Tuấn: Rùng rợn nhất là nằm trên giường với Thanh Hằng

Dân trí ‘‘Cảnh rùng rợn nhất là tôi phải nằm trên giường với Thanh Hằng’’, nam ca sĩ Hà Anh Tuấn hài hước chia sẻ về ‘‘cảnh nóng’’ duy nhất trong MV vừa cho ra mắt của mình sau 2 năm.

11:09 - 15/09/2016

Chiều 14/9 vừa qua, Hà Anh Tuấn đã có buổi ra mắt MV mới chuỗi dự án kỉ niệm 10 ca hát. Trong buổi gặp gỡ này còn có siêu mẫu Thanh Hằng, người bạn khá thân và cũng là nữ chính trong MV lần này.

Hà Anh Tuấn tự nhận mình là người không biết diễn nên đã phải nhờ cô bạn thân thiết khá nhiều. Anh cho biết thêm, nếu không phải Thanh Hằng thì chưa chắc bản thân đã có cảm xúc nhiều như vậy, bởi trước đây, nam ca sĩ đã từng bỏ 3 ngày quay ‘‘công cóc’’ chỉ vì không thể hòa hợp với người mẫu nữ.

haanhtuanrungronnhatlanamtrengiuongvoith

‘‘Cảnh rùng rợn nhất là tôi phải nằm trên giường với Thanh Hằng’’, nam ca sĩ hài hước chia sẻ về ‘‘cảnh nóng’’ duy nhất trong MV.

haanhtuanrungronnhatlanamtrengiuongvoith
‘‘Tôi ngại máy quay, nếu không có Thanh Hằng thì có lẽ sẽ không có MV lần này.’’
haanhtuanrungronnhatlanamtrengiuongvoith

Thanh Hằng cũng đã có nhiều chia sẻ thú vị về quá trình quay MV và khẳng định, ngoài Hồ Ngọc Hà và Hà Anh Tuấn, cô sẽ không nhận lời đóng MV cho bất cứ ai.

haanhtuanrungronnhatlanamtrengiuongvoith
Thanh Hằng cho biết, trong showbiz Việt cô chỉ có đúng 2 người bạn thân, chính vì vậy, để đánh dấu cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của giọng ca ‘‘Lời nhắn số 4’’, cô đã nhận lời thủ vai chính và làm ‘‘chỉ đạo diễn xuất’’ cho MV lần này.

Siêu mẫu Thanh Hằng cho biết, cô sẽ không quay MV dù có được trả bao nhiều tiền đi nữa. Thanh Hằng rất trân trọng mối quan hệ với Hà Anh Tuấn nên mới nhận lời giúp đỡ, và cát-xê, theo như cô chia sẻ là "món nợ cả đời" Hà Anh Tuấn phải mang.

haanhtuanrungronnhatlanamtrengiuongvoith
‘‘Bản thân tôi thấy nhạc Hà Anh Tuấn hơi "khó nuốt" và tôi vẫn thường tâm sự ballad là thế mạnh của anh. Trải qua nhiều năm làm nghề, qua nhiều dòng nhạc khác nhau, cuối cùng, để kỉ niệm 10 năm Tuấn cũng về với ballad. Nôm na là anh đã yêu rất nhiều người con gái nhưng rồi cũng về với tôi thôi (cười).’’
haanhtuanrungronnhatlanamtrengiuongvoith
Thanh Hằng nhận lời tham gia MV với mức cát-xê là 0 đồng. Ngoài bó hoa, theo như cô chia sẻ, thì cát-xê lớn nhất là món nợ ân tình cả đời Hà Anh Tuấn phải mang.

Chân dài cho biết nam ca sĩ diễn khá ‘‘đơ’’ nên cô không dám giao anh cho bất kì ai. Thay vào đó, đích thân Thanh Hằng đã phải lặn lội lên Đà Lạt để hỗ trợ bạn mình. Người đẹp hài hước tự nhận mình rất dữ, hay la mắng bạn diễn, tuy nhiên, cũng chính vì vậy mà Hà Anh Tuấn đã có ‘‘bước tiến dài’’ trong diễn xuất.

haanhtuanrungronnhatlanamtrengiuongvoith

Hà Anh Tuấn - Thanh Hằng là cặp bạn thân đã gắn bó nhiều năm.

Trải qua nhiều năm ca hát nhưng số lượng MV Hà Anh Tuấn tung ra chỉ đếm trên đầu ngón tay, sản phẩm gần nhất anh gửi đến khán giả là ‘‘Cuộc chiến’’ đã ra mắt được gần 2 năm.

‘‘Tháng tư là lời nói dối của em’’ là sản phẩm âm nhạc mới nhất Hà Anh Tuấn gửi đến khán giả, là hoạt động nằm trong chuỗi dự án kỉ niệm 10 năm ca hát của nam ca sĩ.

Kể từ khi tham gia Sao mai điểm hẹn 2006, Hà Anh Tuấn đã từng bước chinh phục khán giả bằng tài năng, sự tận tụy và cá tính âm nhạc rất riêng của mình. Tháng 12 năm nay, nam ca sĩ hy vọng mình sẽ khép lại chặng đường 10 năm một cách tròn trịa và đưa cuộc đời lẫn sự nghiệp bước sang trang mới khi thực hiện một live concert tại Hà Nội.

Băng ChâuẢnh: Minh Thái

giaitri-1473821506424.gif
Tag :, , , , ,