Fans sốc nặng khi thủ lĩnh nhóm Velvet Revolver qua đời lúc đang đi tour

Dân trí Hôm 3/12 vừa rồi, thủ lĩnh nhóm nhạc Velvet Revolver, Scott Weiland đã bất ngờ trút hơi thở cuối cùng ngay trong chuyến lưu diễn cùng ban nhạc.

08:12 - 04/12/2015
fans-soc-nang-khi-thu-linh-nhom-velvet-r

Scott Weiland qua đời ở tuổi 48

Trang Facebook cá nhân của Scott Weiland cũng vừa chính thức đưa tin buồn đến người hâm mộ: “Scott Weiland, giọng ca chính của nhóm Stone Temple Pilots và Velvet Revolver, vừa qua đời trong một giấc ngủ tại điểm dừng chân ở Bloomington, Minnesota trong chuyến lưu diễn cùng ban nhạc The Wildabouts”.

Trước đó, vào hồi 9 giờ tối hôm thứ năm (giờ địa phương), tay ghi-ta của nhóm Jane's Addiction, Dave Navarro đã là người đầu tiên báo tử Scott Weiland với người hâm mộ.

fans-soc-nang-khi-thu-linh-nhom-velvet-r
Scott Weiland được tìm thấy đã chết ở thành phố Bloomington, Minnesota

Theo báo cáo của văn phòng cảnh sát thành phố Bloomington thì vào hồi 8 giờ 22 phút tối ngày 3/12 (giờ địa phương), một nhân viên cảnh sát đã được báo cáo về cái chết của Scott Weiland.

Khi phát hiện một người đàn ông trưởng thành nằm bất động trên một chiếc xe mô-tô, ở đoạn đường Killebrew Drive, Bloomington, nhân viên cảnh sát đã lập tức tới kiểm tra và xác nhận người đàn ông trên đã qua đời. Lúc này các nhà chức trách vẫn đang tiếp tục điều ra làm rõ nguyên nhân cái chết.

fans-soc-nang-khi-thu-linh-nhom-velvet-r
Scott Weiland trên sân khấu biểu diễn cùng ban nhạc Velvet Revolver

Scott Weiland là một ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng của Mỹ. Trong những năm 90 của thế kỉ trước, Scott đã gặt hái được vô số thành công cùng ban nhạc Stone Temple Pilots. Đến năm 2002, nam ca sĩ đã gia nhập nhóm nhạc Guns N' Roses và sau đó tách ra thành lập ban nhạc nổi tiếng Velvet Revolver.

Thời gian này, Scott Weiland đang cùng ban nhạc mới nhất của mình, Scott Weiland & The Wildabouts đi lưu diễn dọc khắp các thành phố trên toàn nước Mỹ. Theo lịch trình dự kiến, ban nhạc sẽ trình diễn tại các thành phố như Reno, Nevada và Winery, Napa. Ban nhạc của Scott Weiland cũng vừa có một đêm nhạc đáng nhớ ở Minnesota ngay trước khi nam ca sĩ đột ngột qua đời.

fans-soc-nang-khi-thu-linh-nhom-velvet-r
Sự ra đi đột ngột của nam ca sĩ để lại nhiều nuối tiếc cho người hâm mộ

Hiện tại, các fan hâm mộ trên toàn thế giới đang gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình Scott Weiland.

“Tôi không thể nói nên lời…và nỗi buồn khi mất đi người bạn của tôi. Mặc dù nhiều người trong số các bạn có lẽ sẽ không còn thấy ngạc nhiên, nhưng nó cũng chẳng làm chuyện này dễ dàng hơn chút nào”, Matt Pinfield, người đồng nghiệp lâu năm của Scott và cũng là cựu VJ của kênh MTV vừa xúc động chia sẻ trên trang cá nhân, “Tôi sẽ nhớ anh, Scott”.

Dung Nhi

Theo HR

fans-soc-nang-khi-thu-linh-nhom-velvet-r
Xem thêm :, , , , , ,