Dream High khổ sở vì dàn sao thần tượng

Bộ phim truyền hình Dream High thu hút sự quan tâm của khán giả bởi phim quy tụ rất nhiều ngôi sao nổi tiếng của làng giải trí xứ Hàn. Tuy nhiên, do có sự góp mặt của nhiều ngôi sao thần thượng mà đoàn phim đang phải đau đầu trong việc sắp xếp lịch trình quay phim.

08:12 - 17/12/2010
Taecyeon, Woo Young (nhóm nhạc 2PM), Suzy (Miss A), Eun Jung (T-ara), IU đều là những ngôi sao thần tượng hàng đầu hiện nay. Do đó, lịch trình của họ dường như lúc nào cũng chật kín với các hoạt động tuyên truyền, phỏng vấn và nhiều việc khác. Cũng chính vì vậy, bố trí thời gian quay phim của những ngôi sao có lịch trình khác nhau này cũng khó chẳng khác nào việc hái sao trên trời. Chia sẻ về khó khăn này, Ko Ki Won - nhà sản xuất chính của Dream High cho biết: "Họ là những ngôi sao thần tượng nổi tiếng và rất bận rộn. Những cảnh quay xuất hiện từ ba ngôi sao trở nên đều rất khó sắp xếp thời gian quay phim phù hợp. Rất nhiều lần chúng tôi rơi vào tình thế một trong số các ngôi sao đó không thể tới quay phim bởi các lý do như đang chuẩn bị cho album mới, đi quảng bá ở nước ngoài. Việc sắp xếp lịch trình quay phim quả là một nhiệm vụ vô cùng khó khăn".
DreamHigh.jpg
Taecyeon và Wooyoung đang chuẩn bị cho chiến dịch tấn công vào thị trưởng Nhật Bản với nhóm 2PM, trong khi Suzy phải cân bằng giữa lịch trình các hoạt động ở hải ngoại. IU và Eung Jung đang bận rộn với việc tuyên truyền cho album mới. Tuy gặp nhiều khó khăn, nhưng các nhà sản xuất vẫn đang cố gắng để thực hiện bộ phim đúng tiến độ. Và ể thu hút thêm sự chú ý, đoàn phim mới đây đã giới thiệu trailer thứ hai, bao gồm nhiều cảnh quay hấp dẫn. Trailer cung cấp cho khán giả cái nhìn thoáng qua về dàn sao hùng hậu của phim.
Song song với trailer, đoàn phim cũng luôn cập nhật các hình ảnh mới, ghi lại cảnh quay của các diễn viên Kim Soo Hyun, Suzy, Taecyeon.  Trong những hình ảnh này, Kim Soo Hyun đầu tóc bù xù, Suzy biểu diễn với Jo Sumi. Đáng chú ý nhất vẫn là hình ảnh anh chàng Taecyeon phi thân qua xe ô tô.
KimSooHyunDreamHigh.jpgKim Soo HyunSuzyDreamHigh.jpgSuzy và Jo Sumi
20101216taecyeon1.jpg
Taecyeon
Theo 2sao
Loading...