Đề phòng chuyện huỷ tour, Adele bất ngờ ra lệnh cách ly với mọi người

Dân trí Tháng trước, vì bị ốm mà Adele đã buộc lòng phải huỷ một hợp đồng biển diễn. Chính vì vậy, với phương châm “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, giờ đây tất cả các nhân viên đều sẽ được bác sĩ thăm khám cẩn thận trước khi tiếp xúc trực tiếp với “hoạ mi nước Anh”.

06:09 - 10/09/2016
dephongchuyenhuytouradelebatngoralenhcac
Adele từng phải huỷ show diễn vì bị ốm

Tháng trước, “hoạ mi nước Anh” đã vô cùng thất vọng khi cô buộc phải huỷ một đêm diễn tại Mỹ vì bị ốm. Và dù hiện tại, Adele đã lấy lại được trạng thái thể lực tốt nhất nhưng nữ ca sĩ vẫn muốn “phòng bệnh hơn chữa bệnh”.

Cụ thể hơn, tất cả nhân viên nếu muốn được tiếp xúc với Adele đều sẽ phải trải qua một cuộc kiểm tra y tế từ các bác sĩ trong đoàn. Nếu những người này hoàn toàn khoẻ mạnh, họ sẽ được cấp một huy hiệu chứng nhận “an toàn” và sẽ được nói chuyện với Adele.

dephongchuyenhuytouradelebatngoralenhcac
“Hoạ mi nước Anh” từng cảm thấy rất tuyệt vọng khi phải huỷ show

Dù áp dụng một biện pháp bảo vệ có phần hơi thái quá nhưng quyết định của Adele vẫn được khá nhiều người ủng hộ. Trước đó, nữ ca sĩ cũng đã thẳng thắn cho biết cô vô cùng thất vọng khi phải huỷ một buổi biểu diễn chỉ vì lí do sức khoẻ.

“Tôi đã phải huỷ một show diễn ngay trong giai đoạn cuối của chuyến lưu diễn tại Phoenix, Arizona và trong cuộc đời tôi, tôi thực sự chưa bao giờ cảm thấy kiệt quệ đến như vậy”, Adele buồn bã chia sẻ khi đứng trên sân khấu ca nhạc tại Michigan vào hôm 7/9 vừa qua, “Chúng tôi đã mời bác sĩ tới khám một tuần một lần và mọi người đều sẽ nhận được một huy hiệu để tôi biết mình có thể đến gần và nói chuyện với những ai”.

dephongchuyenhuytouradelebatngoralenhcac
Adele luôn muốn cống hiến hết mình cho các khán giả

Ngoài việc cố gắng giữ gìn sức khoẻ, Adele cũng tỏ ra hết sức “chiều lòng” người hâm mộ khi ấn định ngày tổ chức lại đêm nhạc đã bị huỷ bỏ hôm 17/8 vừa rồi ở Phoenix, Arizona. Theo thông báo mới nhất từ ban tổ chức thì đêm nhạc nói trên sẽ được dời tới ngày 21/11. Những ai đã mua vé từ trước đều sẽ được chấp nhận và trong trường hợp không sắp xếp được thời gian, những người đã mua vé có thể liên hệ với ban tổ chức để được hoàn lại tiền.

Dung Nhi

Theo TS

Tag :,