Con gái 18 tuổi của Michael Jackson lại hút thuốc

Dân trí Cô con gái duy nhất của “vua nhạc Pop” Micheal Jackson - Paris Jackson bị bắt gặp đang nắm tay bạn trai trên đường phố Los Angeles, mà không quên cầm theo điếu thuốc lá, dù vài ngày trước, cô còn tuyên bố sẽ bỏ thuốc.

01:09 - 12/09/2016

Paris Jackson và bạn trai, tay trống Michael Snoddy, xuất hiện cùng nhau tại Los Angeles. Cặp tình nhân trẻ trông khá bệ rạc khi cô con gái 18 tuổi của “vua nhạc Pop” và bạn trai đều đang “phì phèo” điếu thuốc.

congai18tuoicuamichaelacksonlaihutthuoc.

Paris Jackson và bạn trai 26 tuổi bắt đầu hò hẹn từ tháng 3/2016.

Cách đây vài ngày, Pari còn tuyên bố cô sẽ bỏ thuốc để bảo vệ sức khỏe nhưng dường như điều đó khá khó khăn với cô gái tuổi teen. Paris đang hò hẹn với rocker 26 tuổi, Michael Snoddy. Cả hai đều chuộng phong cách thời trang cá tính và lối sống “phóng khoáng”. Cặp đôi bắt đầ hò hẹn từ tháng 3 vừa rồi, không lâu sau khi Paris chia tay bạn trai cũ.

Paris là con gái duy nhất của Michael Jackson nhưng đây cũng là “đứa trẻ” khiến truyền thông phải “đau đầu” nhất trong số ba đứa con của ngôi sao nhạc Pop quá cố. Năm 2013, Paris từng phải nhập viện cấp cứu sau khi tìm cách tự vẫn. Cô đã được cứu chữa và đưa vào trại cai nghiện để điều trị tâm lý gần một năm.

congai18tuoicuamichaelacksonlaihutthuoc.

Cô con gái 18 tuổi của Michael Jackson sống nổi loạn với việc xăm hình, phì phèo thuốc lá...

Sau khi rời khỏi trại cai nghiện, Paris trở về cuộc sống bình thường và ngày càng “nổi loạn”. Từ phong cách trang điểm, kiểu tóc, ăn mặc ở Paris đều toát lên một cá tính mạnh. Cô bé 18 tuổi sở hữu một lượng hình xăm lớn trên cơ thể, từng khóa môi bạn cùng giới, bị bắt gặp hút thuốc….

Có thông tin cho rằng, Paris và Michael đang lên kế hoạch làm đám cưới nhưng cả hai đều lên tiếng phủ nhận trên trang cá nhân. Mối quan hệ với một rocker như Michael khiến cuộc sống nổi loạn của Paris lại “trỗi dậy”. Cô bé 18 tuổi quay lại hút thuốc và liên tục “tậu” thêm những hình xăm mới.

Thời gian gần đây, Paris Jackson cũng quyết định hàn gắn quan hệ với mẹ ruột, Debbie Rowe, sau hai năm “từ mặt”. Debbie vừa được chuẩn đoán mắc bệnh ung thư vú ở tuổi 57. Debbie từng là vợ của Michal trong ba năm và sinh cho ngôi sao nổi tiếng hai đứa con, con trai 19 tuổi - Michael Joseph 'Prince' và Paris, 18 tuổi, trước khi hai người chia tay vào năm 1999.

congai18tuoicuamichaelacksonlaihutthuoc.

Paris Jackson là con gái duy nhất của ngôi sao nhạc Pop.

Mi Vân

Tag :