Nguoi noi tieng, Logo

10/10/2012 link hay share twitter share digg

Lần đầu tiên, ông Chung Minh đã có những phát biểu chính thức với báo GĐ & XH về các thông tin xung quanh sự việc với Phước Sang.

>
 
Chung Minh trên chiếc xe Mercedes S350 51A-127.02 cho Phước Sang mượn.
 
Từ khi sự việc nợ nần của anh Sang được đưa lên báo chí, anh Phước Sang đã liên hệ lại với anh chưa? Anh ấy nói gì trong những cuộc liên hệ đó?
 
Anh Sang và người thân đã liên hệ lại với tôi. Anh ấy xác nhận mọi chuyện có nhưng còn có 1 số hiểu lầm giữa hai bên.
 
Đơn tố cáo của anh đã được gửi đến cơ quan pháp luật chưa hay mới chỉ đưa lên báo chí?
 
Tôi đã đưa đến cơ quan pháp luật rồi.
 
Chung Minh là một công ty được nhiều người biết đến và có số tài sản không nhỏ. Liệu những gì anh cho anh Sang vay có phải là rất lớn so với số tài sản ấy?
 
Tôi là một người làm ăn nhỏ, doanh nghiệp tôi kinh doanh nhỏ và vừa mà thôi. Vì thế câu hỏi này rất khó trả lời.
 
Anh Sang luôn khẳng định anh là người thân thiết và có điều chưa muốn nói về chiếc xe. Vậy anh chắc chiếc xe thực sự đã bị cầm cố? Và Lê Hiếu đã phủ nhận liên quan đến xe, anh nghĩ gì về điều đó?
 
Trước khi gửi đơn đến cơ quan pháp luật, tôi đã suy nghĩ rất nhiều và tôi luôn tỉnh táo biết mình nói gì, chuyện đó có hay không, ảnh hưởng thế nào đối với anh Phước Sang và những người liên quan, đặc biệt họ lại là những nghệ sỹ. Nhưng tôi nhắc lại và khẳng định tôi sẵn sàng chấp nhận mọi thứ về thiệt hại của cải nhưng không bao giờ chấp nhận sự thiếu tôn trọng, đặc biệt những trường hợp gặp rắc rối lại chối bỏ hoàn toàn. Hành động ấy không thể chấp nhận được.
 
Nghe nói anh Phước Sang có nhiều tài sản, nếu anh ấy trả nợ cho anh bằng tài sản nhà, đất thì anh có nhận không?
 
Nếu bất động sản ấy tôi có nhu cầu và mục đích sử dụng rõ ràng thì tôi cân nhắc và quyết định sau.
 
Khi đưa ra Pháp luật, có thể anh Sang sẽ nhận án, và có thể đi tù, là một người từng là bạn với anh Sang, anh có nghĩ tới điều đó khi đưa đơn không?

Khi quá bức xúc thì tôi không suy nghĩ gì nhiều, chuyện nợ tiền bạc chỉ mang tính chất dân sự, còn chiếc xe có thể mang tính chất hình sự. Nhưng chắc chắn tôi sẽ không bao giờ có ý dồn anh Sang vào tù vì mục đích của tôi là lấy lại những gì thuộc quyền sở hữu của tôi. Anh Sang còn sức khỏe, còn tự do thì còn có thể làm trả cho tôi và lo cho gia đình chứ ép quá thì có lấy được gì đâu. Trong chuyện này, tôi chỉ cần lấy được những gì thuộc quyền sở hữu của tôi chứ không có mục đích đưa vụ việc anh Sang trở thành nghiêm trọng.

Cảm ơn anh về cuộc trò chuyện này!

Hoàng Phương

Tin liên quan:

Văn hóa


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm