Nguoi noi tieng, Logo

22/07/2010 link hay share twitter share digg

Nam diễn viên ‘Ước mơ vươn tới một ngôi sao’ sẽ cùng tài tử Kwon Sang Woo và người đẹp Ko Hyun Jung tham gia bộ phim truyền hình sắp quay - “Daemul” - có nội dung về chính trị và quyền lực.

Lee Kim Productions, công ty sản xuất bộ phim, tuyên bố thông tin trên vào buổi họp báo hôm 21/7. Cha In Pyo sẽ vào vai Kang Hyun Suk, một chính trị gia nham hiểm với vẻ bề ngoài quyến rũ và có cảm tình với nhân vật Seo Hae Rim do Ko Hyun Jung đóng.

Ba diễn viên chính của
Ba diễn viên chính của "Daemul" (Big Thing). Ảnh: SPN/Allkpop/Cine.

Theo 10asia, phim chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên. Nhân vật chính do Kwon Sang Woo thủ diễn. Trong phim, anh là người luôn sát cánh giúp đỡ nữ luật sư chuyên đấu tranh cho nữ quyền - Seo Hae Rim - thực hiện giấc mơ trở thành nữ Tổng thống đầu tiên của Hàn Quốc.

Phim do đạo diễn Oh Jong Rok thực hiện, khởi quay ngày 26/7 và phát sóng trên kênh SBS từ ngày 6/10. Đây là dự án phim lớn trong năm nay của SBS, quy tụ nhiều diễn viên ngôi sao với kịch bản hấp dẫn. Bộ phim là cơ hội để Cha In Pyo “lấy lại phong độ” sau phim cổ trang “The Reputable Family” không mấy thành công hồi đầu năm. Mấy năm trở lại đây, nam diễn viên không đóng nhiều phim, mà chú tâm cùng vợ, diễn viên kiêm MC Shin Ae Ra, hoạt động từ thiện và tham gia viết tiểu thuyết.

"Daemul" cũng là dự án tiếp theo của Hyun Jung sau vai diễn thành công của cô trong phim truyền hình “Queen Sun Duk” hồi năm ngoái.

Bộ phim cũng là dịp để Kwon Sang Woo trở lại với công việc và làm mới hình ảnh sau scandal đâm xe rồi bỏ chạy. Hôm 16/7, Kwon Sang Woo cho biết, trong vòng một tháng qua, anh không đi đâu mà ở nhà để suy ngẫm về lỗi lầm của mình. Anh trực tiếp viết thư tay xin lỗi gửi đến fanclub của mình tại Hàn Quốc.

Theo vnxpress

Tin liên quan:

Văn hóa


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm