Captain America: Civil War bất ngờ bị rò rỉ những hình ảnh trong trailer

Sau khi những concep-art được ra mắt, bom tấn “Captain America: Civil War” lại tiếp tục vô tình để lộ những hình ảnh bị rò rỉ ra từ trailer.

01:08 - 30/08/2015

Vào cuối tuần trước, chúng ta đã được chiêm ngưỡng những hình ành quảng bá đầu tiên từ bom tấn và đồng thời cũng có thêm cái nhìn mới về hai phe Cap và Iron Man. Tuy nhiên, vào đêm qua, vài trang xã hội đã đăng tải những hình ảnh động bị rò rỉ từ đoạn footage của phim tại sự kiện Disney D23. Tuy những hình ảnh này có chất lượng khá xấu, nhưng nó cũng đủ để khiến cho các fan hâm mộ cực kỳ phấn khích.

Những hình ảnh rò rỉ của "Captain America: Civil War"
captain-america-civil-war-bat-ngo-bi-ro-

Mở đầu đoạn footage, chúng ta có thể thấy được Cap đang hứng phải một đòn tấn công khá mạnh từ phía Crossbones nhưng đồng thời cũng kịp phản công và hạ gục hắn dễ dàng.

qaA6Vfa-75445.gif
0HkmeqG-a9a1a.gif
Cap đối đầu với Crossbones

Trong một hình ảnh khác, Tony Stark và War Machine đang đứng cùng nhau và có lẽ để chuẩn bị đối đầu với nhóm của Cap, bao gồm Falcon, Hawkeye, Scarlet Witch và The Winter Soldier (không rõ trong đó có Ant-Man hay không).

ujw7J31-20d4f.gif
RkSy8re-6362c.gif
Black Widow và Hawkeye tấn công lẫn nhau
Bên cạnh đó, những hình ảnh rò rỉ trên đã cho chúng ta có cái nhìn thoáng qua về Black Panther của tài tử Chadwick Boseman.
captain-america-civil-war-bat-ngo-bi-ro-
Black Panther

Với những fan hâm mộ Ant-Man, chắc chắc họ sẽ phải phấn khích khi được thấy Scott Lang lần đầu tiên gặp gỡ Steve Rogers và có lẽ sẽ gia nhập nhóm Avengers.

captain-america-civil-war-bat-ngo-bi-ro-
Scott Lang gặp Captain America.

Nhìn chung, với chất lượng khá kém, chúng ta vẫn chưa thể dự đoán thêm được gì nhiều ngoài những thông tin có sẵn từ trước. Với việc bộ phim đã chính thức đóng máy và đang bước vào gia đoạn hậu kỳ, chắc chắn sẽ không lâu nữa, Marvel sẽ tung ra trailer đầu tiên cho Captain America: Civil War và qua đó, các fan hâm mộ sẽ được chứng kiến rõ mắt hơn về những hình ảnh trong phim.

captain-america-civil-war-bat-ngo-bi-ro-
captain-america-civil-war-bat-ngo-bi-ro-
captain-america-civil-war-bat-ngo-bi-ro-
Vài hình ảnh leak khác.

Captain America: Civil War sẽ được ra mắt vào ngày 06/05/2016.

var PostType = 0 ;var PostID = '0';if(PostType==7) {var newsId = $('.fbPhotoButton').attr('nid');var strHTML = '';strHTML += '
';strHTML += '
  • ';strHTML += '
  • ';strHTML += '';strHTML += '';strHTML += '
  • ';strHTML += '';strHTML += '';strHTML += '
';//strHTML += '';strHTML += '';strHTML += '
';$('div.fbPhotoWrap').html(strHTML);$('#hdUrl').val('http://kenh14.vn/chia-se-anh-theo-chu-de-' + newsId + '.chn');fbList.newsId = newsId;fbList.getAll;// sticky upload form$(document).ready(function {var bottom = $(document).height - $('div.postpadding> div.wrapt-fb-img').height - $(window).height + 100; //lay cac thanh phan o tren cong lai$("#fbs-embed-header").sticky({ topSpacing: 0, bottomSpacing: bottom });$("#fbs-embed-header").css('width', $('div.postpadding').width);});}
Loading...