Cảnh sát nghi ngờ bạn trai đã hủy thư tuyệt mệnh của sao Cô dâu 8 tuổi

Dân trí Cảnh sát Ấn Độ đang điều tra vụ việc nữ diễn viên Pratyusha Banerjee, ngôi sao của bộ phim “Cô dâu 8 tuổi”, tự vẫn tại nhà riêng ngày 1/4. Hiện, bạn trai của cô đã bị cảnh sát ra lệnh bắt giữ và nghi ngờ anh có liên quan tới cái chết của cô. Bạn trai của “Cô dâu 8 tuổi” bị tố lừa tiền nhiều phụ nữ

12:04 - 08/04/2016

Nam diễn viên Rahul Raj Singh, bạn trai và là người sống cùng nhà với nữ diễn viên quá cố Pratyusha Banerjee, đã phát hiện ra Pratyusha Banerjee treo cổ tự vẫn vào ngày ¼. Anh cùng một người nữa đã đưa Pratyusha Banerjee tới viện cấp cứu nhưng nữ diễn viên 25 tuổi đã tử vong trước khi tới bệnh viện.

canh-sat-nghi-ngo-ban-trai-da-huy-thu-tu

Rahul Raj Singh (trái) bị cảnh sát từ chối khoản tiền bảo lãnh trước và bị nghi ngờ đã hủy thư tuyệt mệnh của nữ diễn viên nổi tiếng.

Ngày 2/4 vừa rồi, Rahul Raj Singh kêu bị tức ngực và khó thở nên được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện ở Mumbai. Người thân của nam diễn viên 47 tuổi cho hay, anh vẫn sốc và đang ở trong tình trạng “mong manh” sau sự ra đi đột ngột của bạn gái - Pratyusha Banerjee. Tuy nhiên, phía cảnh sát nghi ngờ Rahul có liên quan tới cái chết của Pratyusha Banerjee và đã ra lệnh bắt giữ nhà sản xuất 47 tuổi này.

Hôm qua 7/4, tòa án Dindoshi đã từ chối đơn xin nộp tiền bảo lãnh của Rahul Raj Singh. Thẩm phán Khwaja Farooq Ahmed cho biết, ông đã đưa ra quyết định này sau khi theo dõi cuộc tranh luạn kéo dài gần 20 phút giữa công tố viên Datta Mudiganti, luật sư bào chữa Zameer Khan và luật sư biện hộ Falguni Brahmbhatt (người đại diện cho cha mẹ nữ diễn viên quá cố Pratyusha).

canh-sat-nghi-ngo-ban-trai-da-huy-thu-tu

Pratyusha Banerjee chết do tự vẫn hay bị sát hại?

Cha mẹ của nữ diễn viên đoản mệnh - bà Soma và ông Shankar Banerjee đã có mặt tại tòa vào ngày hôm qua 7/4. Cha mẹ của nữ diễn viên Pratyusha Banerjee tin rằng, con gái họ đã bị bạn trai hành hạ và dồn vào con đường chết. Hai ông bà tuyên bố sẽ đấu tranh đến cùng để tìm ra sự thật và trừng phạt Rahul Raj Singh.

Luật sư Zameer Khan bực bội với quyết định mới nhất của tòa. Ông cho hay: “Vào ngày cô ấy vừa mới chết, mẹ ruột cô ấy đã khẳng định Rahul không có tội. Chỉ một vài ngày sau, bà ấy đã nói khác”. Luật sư Khan khẳng định, nữ diễn viên vừa tự vẫn đang nợ nần và vào đầu năm nay, bên thu nợ còn đến thu ô tô của cô vì cô trì hoãn việc thanh toán tài chính. “Chính anh ấy đã cứu cô ấy và nói sẽ trả nợ giúp cô ấy”, luật sư bào chữa cho Rahul giải thích.

Luật sư Khan cũng tin rằng, giữa Rahul và Pratyusha không hề có tranh cãi trước khi nữ diễn viên nổi tiếng treo cổ tự vẫn. Theo luật sư Khan, ngôi sao của “Cô dâu 8 tuổi” không để lại di thư.

Công tố viên Mudinganti thì nhấn mạnh vào điểm, cảnh sát cần có chứng cứ về việc liệu Rahul có phải là người đầu tiên bước vào ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc, tìm thấy di thư và đã hủy nó đi không.

canh-sat-nghi-ngo-ban-trai-da-huy-thu-tu

Người thân của nữ diễn viên Pratyusha Banerjee hứa sẽ theo đuổi vụ việc đến cùng để tìm ra sự thật về cái chết của ngôi sao 25 tuổi.

Việc quyết định từ chối đơn xin bảo lãnh của Rahul, phía cảnh sát giải thích, họ đã tìm thấy một số vết dấu bị đánh đập trên cơ thể nữ diễn viên Pratyusha khi khám nghiệm tử thi. Và họ nghi ngờ, những vết bầm dập này là do Rahul gây ra.

Phía cảnh sát cũng đưa ra những chứng cứ về việc nữ diễn viên Saloni Sharma, bạn gái cũ của Rahul Singh, thường ghé thăm căn hộ của anh và Pratyusha. Và trong một lần, cô Saloni đã có hành vi lăng mạ, tấn công và dọa dẫm Pratyusha bước ra khỏi cuộc đời nhà sản xuất 47 tuổi. “Nữ diễn viên quá cố luôn phản đối việc Rahul gặp gỡ Saloni. Có thể cô ấy đã phát hiện ra mối quan hệ ngoài luồng giữa Rahul và bạn gái cũ và chán nản rồi tự vẫn”, công tố viên này giải thích.

Cảnh sát Ấn Độ lý giải, việc kiểm soát và tạm giữ Rahul Singh là cần thiết bởi những hành động của anh trong ngày Pratyusha chết và anh đã sử dụng tài khoản của cô để giao dịch. Luật sư Brahmbhatt chỉ ra rằng, vào lúc 3 giờ sáng ngày 1.4, vài tiếng trước khi ngôi sao 9x của Ấn Độ qua đời, Pratyusha đã gọi một cuộc điện thoại cho một người bạn thân và kể rằng, cô đã bị Rahul Singh đánh đập.

Luật sư Brahmbhatt nhấn mạnh, căn cứ vào những tuyên bố từ cha mẹ ruột, bạn bè thân thiết và các đồng nghiệp của Pratyusha, cái chết của nữ diễn viên trẻ có thể là một sát hại chứ không phải là tự vẫn đơn thuần. Hành động của Rahul Singh sau khi Pratyusha chết cũng rất đáng nghi ngờ bởi luật sư Brahmbhaat phát hiện ra Rahul “đã chạm vào các vật chứng thay vì gọi điện báo cảnh sát”. Luật sư Brahmbhatt tin rằng, Pratyusha là một phụ nữ mạnh mẽ và không bao giờ tự vẫn chỉ vì một khoản nợ.

Mi Vân