Ca sỹ Anh khổ vì tin đồn bầu bí

Dân trí Ngay trong lúc đang xuất hiện trên sóng truyền hình, nữ ca sĩ Ellie Goulding đã phải lên tiếng trần tình về tin đồn bầu bí với Hoàng tử nước Anh, Harry.

04:10 - 08/10/2016

Giọng ca 29 tuổi Ellie Goulding vừa tham gia vào một chương trình truyền hình của Úc mang tên “The project” để thực hiện việc tuyên truyền cho ca khúc mới. Và khi được người dẫn chương trình dò hỏi về chuyện bầu bí, đặc biệt là tin đồn có em bé với Hoàng tử Harry, Ellie đã vội vàng phủ định cũng như “van lơn” thêm rằng: “Xin đừng khiến tôi phải đỏ mặt mà. Tôi đang đỏ mặt rồi đây”.

photo-2-1475847617815.jpg
Ellie Goulding và Hoàng tử Harry bị cho là đang hẹn hò

Gần đây, có nhiều thông tin cho rằng Ellie Goulding đang mang bầu với Hoàng tử Harry. Mùa hè vừa qua, giọng ca 29 tuổi đã dính nghi án hẹn hò cùng vị Hoàng tử điển trai của nước Anh. Cả hai thường xuyên bị bắt gặp quấn quýt tại các sự kiện và Ellie từ lâu đã được coi là một người bạn thân thiết của gia đình Hoàng gia Anh.

Trong đám cưới của Công nương Kate và Hoàng tử William hồi năm 2011, Ellie Goulding đã được mời tham gia trình diễn. Ở tiệc sinh nhật lần 30 của Hoàng tử Harry, Ellie cũng tiếp tục nhận được yêu cầu làm ca sĩ khách mời.

photo-3-1475847618862.jpg
Nữ ca sĩ rất thân thiết với các vị Hoàng tử nước Anh

Tuy liên tiếp bị giới truyền thông đặt ra nghi án hẹn hò nhưng Ellie khẳng định cô và Hoàng tử Harry chỉ là những người bạn tốt của nhau. Ngoài chuyện tình yêu, Ellie Goulding cũng đang khiến công chúng phải chú ý khi cho ra mắt ca khúc mới, đồng thời cũng là bài hát chủ đề trong bộ phim “Bridget Jones' baby”.

Trước “Bridget Jones' baby”, Ellie cũng từng thể hiện phần nhạc phim cho tác phẩm điện ảnh nóng bỏng “Fifty shades of grey”. Và khi được hỏi về hai nhân vật nữ chính trong hai tác phẩm nói trên, Ellie đã vui vẻ tiết lộ rằng: “Tôi chắc chắn là giống Bridget hơn. Đặc biệt là trong phần phim mới nhất này, cô ấy có rất nhiều liên hệ với tôi”.

photo-4-1475847618302.jpg
Ellie Goulding ví von bản thân giống “tiểu thư Jones”

Dung Nhi

Theo MR

Tag :, , , , , ,