Nguoi noi tieng, Logo

12/10/2012 link hay share twitter share digg

-“Tôi không muốn chuyện riêng tư ảnh hưởng đến chuyện thi đấu tại The Voice”, Bùi Anh Tuấn lên tiếng trước thông tin bất lợi mà mẹ bạn gái cũ tiết lộ. Trước đó, mẹ diễn viên Cao Mỹ Kim tố chàng hotboy này vô ơn, thay lòng đổi dạ…

Bùi Anh Tuấn là cái tên được chú ý tại chương trình The Voice. Thậm chí, giọng ca Nơi tình yêu bắt đầu còn được coi là hotboy tại chương trình ăn khách này. Có lẽ vì được chú ý nên chuyện riêng tư bị đem ra mổ xẻ, thậm chí nhiều thông tin bất lợi bủa vây quanh Bùi Anh Tuấn. 
Chàng hotboy của The Voice Bùi Anh Tuấn đang bị bủa vây bởi scandal tình cảm và học vấn
Chàng hotboy của The Voice Bùi Anh Tuấn đang bị bủa vây bởi scandal tình cảm và học vấn

Mấy ngày qua, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin hotboy của The Voice chưa từng tốt nghiệp PTTH và từng có mối quan hệ tình cảm yêu đương với nữ diễn viên trẻ kiêm ca sĩ Cao Mỹ Kim.

Điều đáng nói là trong khi Cao Mỹ Kim kể tỉ mỉ từng centimet “mối tình đẹp 2 năm” thì Bùi Anh Tuấn lại không muốn nhắc tới mối tình này trên báo. Anh coi đây chỉ là rung động đầu đời và tỏ ra thất vọng trước cách hành xử của người bạn gái cũ.

Khi những nghi vấn về chuyện học hành, tình cảm của Bùi Anh Tuấn chưa kịp lắng xuống, nhiều fan trẻ tuổi lại “tròn mắt” trước lời tố Bùi Anh Tuấn vô ơn, trở mặt, thay lòng đổi dạ của mẹ Cao Mỹ Kim. 
Cao Mỹ Kim và Bùi Anh Tuấn thời còn mặn mà
Cao Mỹ Kim và Bùi Anh Tuấn thời còn mặn mà

Cách đây vài ngày, mẹ ruột diễn viên Cao Mỹ Kim lên báo khẳng định lại chuyện tình đẹp giữa Bùi Anh Tuấn và con gái bà. Mẹ Cao Mỹ Kim tố Bùi Anh Tuấn thay lòng đổi dạ và thể hiện sự nuối tiếc xót xa trước sự đổ vỡ của cặp tình nhân trẻ tuổi.

“Tôi coi chúng nó như hai con mèo của mình vậy, tôi cưng lắm. Tôi vốn đã cưng chiều con gái nên khi hai đứa có tình cảm, Tuấn lại ngoan và hiền, do vậy tôi luôn ủng hộ và coi Tuấn như con… Vậy mà đùng một cái, tham gia The Voice, Tuấn thay đổi hoàn toàn khiến tôi thất vọng lắm”, bà trải lòng với giới truyền thông.

Bà chỉ trích Bùi Anh Tuấn bị người quản lý tác động nên thay đổi từ trắng sang đen, việc phủ nhận chuyện tình cảm trước đây với con gái bà chẳng khác nào hành động dại dột và ngu ngốc.

Không những thế mẹ diễn viên Cao Mỹ Kim còn cho rằng cuộc thi này đã làm “hỏng” con người Bùi Anh Tuấn. Bà nói, Tuấn giống như một thí sinh ngôi sao, khi cuộc thi chưa kết thúc đã “vội nghĩ mình nổi tiếng”… 
Cao Mỹ Kim và mẹ sốc trước sự thay đổi của Bùi Anh Tuấn
Cao Mỹ Kim và mẹ sốc trước sự thay đổi của Bùi Anh Tuấn

Trước lời tố của mẹ bạn gái cũ, Bùi Anh Tuấn tỏ ra khá điềm tĩnh. Chia sẻ với Dân trí, chàng hotboy chỉ nhỏ nhẹ: “Thực sự, Tuấn không muốn chuyện riêng tư của mình ảnh hưởng đến đêm thi sắp tới, ảnh hưởng đến cuộc thi cũng như ê kíp làm chương trình. Mọi chuyện lúc này nói ra thì càng thêm rối, nếu có cơ hội, vào một dịp khác Tuấn sẽ bày tỏ tất cả”

Bùi Anh Tuấn chỉ khẳng định mình không phải người vô ơn và cũng chưa bao giờ phủ nhận chuyện tình cảm với Cao Mỹ Kim.

Trước thông tin nghi vấn anh có quan hệ thân mật với thí sinh Hương Tràm, Thái Trinh; Bùi Anh Tuấn từ chối trả lời. Hiện tại, anh chỉ muốn dành mọi tâm sức, nỗ lực vào vòng thi sắp tới. Bùi Anh Tuấn không giấu giếm, những chuyện đã xảy ra ít nhiều ảnh hưởng đến việc tập luyện và tinh thần của mình.

Hà Thanh

Tin liên quan:

Văn hóa


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm