Bạn gái Người Sắt táo bạo chụp ảnh nóng ngay giữa siêu thị

Dân trí Nữ diễn viên Gwyneth Paltrow vừa gây ấn tượng mạnh khi thực hiện những shoot hình diện đồ bơi quá đỗi nóng bỏng ngay giữa một siêu thị nhộn nhịp người mua kẻ bán. “Bạn gái Người sắt” để mặt mộc ăn mừng sinh nhật “Bạn gái Người Sắt” làm đẹp bằng cách…cho ong đốt

04:10 - 13/10/2016
photo-1-1476286405152.jpg
Gwyneth Paltrow gây ấn tượng khi xuất hiện trên trang bìa tạp chí

Mới đây, “bạn gái Người Sắt” Gwyneth Paltrow đã tham gia thực hiện bộ ảnh mới cho tạp chí Harper's Bazaar. Và dù đã bước vào độ tuổi tứ tuần, vẻ nóng bỏng, quyến rũ của người đẹp tóc vàng vẫn không hề giảm sút mà ngược lại còn khiến cho vô số cánh mày râu phải chao đảo.

photo-2-1476286405633.jpg
Người đẹp tóc vàng tự tin tạo dáng giữa siêu thị

Diện những bộ đồ bơi quá đỗi sexy, Gwyneth Paltrow vừa có cơ hội khoe ra vòng hai săn chắc, khoẻ khoắn lại vừa tận dụng được lợi thế của cặp chân dài miên man. Chiếc áo vét đen được khoác hờ trên bờ vai cũng giúp cho ngôi sao 44 tuổi tăng thêm sức thu hút.

photo-3-1476286404601.jpg
Gwyneth Paltrow tạo dáng nóng bỏng ngay tại quầy thu ngân

Những hình ảnh nóng bỏng của Gwyneth Paltrow sẽ chính thức được trình làng đầy đủ trong ấn phẩm xuất bản vào tuần tới của tạp chí Harper's Bazaar. Và một trong những bức hình ấn tượng nhất của Gwyneth chính là khoảnh khắc “bạn gái Người Sắt” ngồi bắt chéo hai chân ngay trên quầy thu ngân.

Trước ánh mắt ngỡ ngàng của nhiều vị khách khác, Gwyneth vẫn tự tin toả sáng ngay bên cạnh giá để tạp chí cũng gồm toàn những hình ảnh trang bìa của chính người đẹp này.

photo-4-1476286403971.jpg
Theo thời gian, Gwyneth Paltrow càng toả sáng rực rỡ

Ở tuổi 44, Gwyneth Paltrow vẫn hết sức tự tin khi chia sẻ với báo chí rằng: “Nếu bạn không nhận lấy tất cả những va chạm, thất vọng khó tin trong cuộc đời này và tận dụng chúng để trở thành một chỉnh thể thống nhất, một con người biết tự thể hiện cá tính trước khi bạn 40 tuổi, thì tôi còn có thể nói gì với bạn đây?”.

Dung Nhi

Theo MR

Tag :, , , , ,