Những vị trí nốt ruồi phú quý, may mắn trên bàn tay

- Dưới đây là những vị trí nốt ruồi trên bàn tay mang lại phú quý, may mắn cho chủ nhân.

08:09 - 21/09/2015

Nốt ruồi trên gò mộc tinh (dưới ngón trỏ)

Nếu có nốt ruồi đen xuất hiện trên gò mộc tinh (dưới ngón trỏ) trong lòng bàn tay của nam giới thì người này có thể làm nên sự nghiệp với sự giúp đỡ đắc lực của bên nhà vợ. Nếu ở trên tay thì đây là người đang, có khả năng quán xuyến công việc gia đình, giúp đỡ đắc lực cho chồng trên con đường sự nghiệp. Tuy nhiên, cũng có một số quan niệm cho rằng, nốt ruồi ở vị trí này là biểu hiện của hao tài tốn của. Ngược lại, nếu có son xuất hiện ở gò mộc tinh thì chủ nhân có tài lộc.

Nốt ruồi trên gò thổ tinh (dưới ngón giữa)

Chủ nhân có nốt ruồi đen trên gò thổ tinh kết hôn được với nhà quyền quý, cao sang, tuy nhiên họ lại bị lệ thuộc vào nhà đó. Xuất hiện nốt ruồi son ở gò thổ tinh thì chủ nhân gặp nhiều may mắn trong đường công danh, dễ trở thành người nổi tiếng, vang danh thiên hạ.

Nốt ruồi trên gò thái dương (dưới ngón đeo nhẫn)

Giai-ma-nhung-not-ruoi-tren-ban-tay_.jpg

Những vị trí nốt ruồi phú quý, may mắn trên bàn tay. Ảnh minh họa

Chủ nhân có nốt ruồi đen trên gò thái dương gặp nhiều bất ngờ trong chuyện tình cảm, có thể có… sét đánh dẫn đến duyên vợ chồng. Xuất hiện nốt ruồi son trên gò thái dương thì người này sẽ gặt hái được nhiều thành công nếu đi theo con đường nghệ thuật.

Nốt ruồi trên gò thủy tinh (dưới ngón út)

Chuyện tình duyên của người này không được suôn sẻ. Một số quan niệm khác cho rằng đó là dấu hiệu của sự tham lam, trộm cắp và bị vợ hại. Nốt ruồi son xuất hiện trên gò này thì chủ nhân có được mối lương duyên bất ngờ tốt đẹp.

Nốt ruồi trên gò thái âm

Dù là nam hay nữ, nếu xem nốt ruồi trên gò thái âm có xuất hiện nốt ruồi thì mối duyên tình của họ đến với nhau bằng những nghĩa cử hào hiệp.

Nốt ruồi trên gò kim tinh (dưới ngón tay cái)

Chủ nhân có nốt ruồi đen trên gò kim tinh dễ bị chia ly, ngăn cách, gây ra nhiều khổ tâm. Nếu trên gò này xuất hiện nốt ruồi son thì chủ nhân có cuộc sống sung túc, giàu có.

Nốt ruồi đen trên vùng hỏa tinh (phần trũng nhất, nằm giữa lòng bàn tay)

Chủ nhân của nốt ruồi này là người dễ bị lệ thuộc vào tình yêu. Họ là người có số đào hoa, được nhiều người khác giới yêu mến.

Nốt ruồi trên vòng cổ tay

Người có nốt ruồi trên vòng cổ tay được hưởng gia tài lớn hoặc vì điều may mắn bất ngờ mà trở nên giàu có.

Nốt ruồi ở ngón trỏ

Nốt ruồi son ở lóng (đốt) thứ nhất ngón trỏ thì chủ nhân có cuộc sống nhàn hạ, hạnh phúc.

Nếu nốt ruồi son xuất hiện ở lóng thứ 2 ngón trỏ thì người này được sự giúp đỡ của mọi người, gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Nốt ruồi ở ngón cái

Nếu nốt ruồi son xuất hiện ở lóng thứ 2 ngón tay cái thì chủ nhân dễ gặp phải tai nạn bất ngờ, có thể bị gẫy chân hoặc tay…

Một nốt ruồi son ở lóng thứ nhất của ngón cái, người này có được tình yêu tốt đẹp, hạnh phúc.

(Khám phá) - (Phunutoday) - nghiên cứu từ các hóa thạch cho thấy cá vây tay cổ đại sở hữu hệ thống phổi như động vật trên cạn.
(Xã hội) - (Phunutoday) - Giá vàng trong nước hôm nay ngày 16/9, cập nhật lúc 17h16. Giá vàng tăng nhẹ so với đầu phiên.
(Xi nhan) - (Phunutoday) - Hình ảnh các thầy cô giáo trường Nguyễn Siêu (Hà Nội) xếp hàng làm mái che di động cho học sinh khỏi ướt khiến cư dân truyền tay nhau không ngớt.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi choáng váng, sốc nặng khi phát hiện đứa con gái bé bỏng ngoan ngoãn của mình nằm chung giường với cậu người yêu ngay trong phòng riêng.
Nguồn - phunutoday