Ngã ngửa với những bí mật của đàn ông về chuyện ấy

- Thực ra đàn ông cũng có nhiều bí mật thú vị về “chuyện ấy” mà bạn chưa hề biết.

09:09 - 11/09/2015

"Chuyện ấy" không phải là điều quan trọng duy nhất với chàng

“Chuyện đó” đúng là không thể thiếu trong cuộc sống của nhưng với họ, tình dục cũng là “thước đo” mức độ tình cảm dành cho bạn. Chàng xem “chuyện đó” như một “thông điệp” rằng anh ấy thực sự yêu và muốn gắn bó với bạn. Chàng luôn trân trọng từng giây phút hai người hòa hợp chốn và cùng nhau tận hưởng cảm giác thăng hoa.

Chàng thường quan tâm tới của bạn hơn chính họ

dan-ong-2.jpg

Cũng giống như phụ nữ, đàn ông thường quan tâm nhiều hơn tới việc làm sao để hài lòng 'đối tác' của họ.

Cũng giống như , đàn ông thường quan tâm nhiều hơn tới việc làm sao để hài lòng 'đối tác' của họ. Họ luôn muốn mình được tốt nhất trong mắt đối phương, họ không muốn đối phương thất vọng về 'khả năng' của bản thân, vì vậy thay vì làm mọi cách để đạt cho mình thì họ luôn tập trung cố gắng làm cho đối phương đạt được khoái cảm nhiều nhất có thể.

Đàn ông ở tuổi 20 không ngừng nghĩ về sex

Cứ vài giờ đồng hồ, 80% các chàng ở độ tuổi từ 20-30 lại liên tưởng đến sex. Đây cũng là lứa tuổi “tích lũy ”, vì thế hầu hết các chàng “ngựa non háu đá” đều cố gắng thử nhiều “tư thế” nhất có thể.

Một điều ít người biết, đó là cứ 10 người thì có 1 người từng thử trò “sex tập thể” với số người tham gia có thể là 3 mà cũng có thể nhiều hơn nữa. Tuy nhiên phần đông các chàng sau một vài lần “phiêu lưu” đều quay về với “kiểu truyền thống”. Làm tình tập thể chỉ thú vị khi bạn càng ít biết về những người cùng tham gia “trò chơi” với mình càng tốt, mà điều này không phải lúc nào cũng dễ dàng. 

Sex với đàn ông thay đổi ở mỗi thời điểm

Một người đàn ông trung bình quan hệ khoảng 2 lần/tuần nếu anh ta đã kết hôn, ít hơn một chút nếu anh ta còn độc thân, và nhiều hơn một chút nếu anh ta độc thân nhưng có bạn tình. Nếu bạn chưa đạt con số đó, hãy khởi động mạnh lên. Theo một nghiên cứu tại Đại học New Orleans, Mỹ, gần 70% đàn ông cho biết khi khơi mào chuyện đó, họ thường đánh giá quá cao ham muốn của bạn đời, bởi hầu hết nghĩ rằng phụ nữ cũng như cái bếp ga, bật một cái là sẽ nóng lên.

Đàn ông ở tuổi 30 thích trải nghiệm sex ở nhiều vị trí

dan-ong-1.jpg

Sex với đàn ông thay đổi ở mỗi thời điểm.

Điều thú vị là chiếc giường chẳng phải địa điểm lý tưởng cho một cuộc “giao ban”, mà chỉ là vị trí phổ biến nhất. Đã có chút kinh nghiệm, phái mày râu ở tuổi “tam thập nhi lập” hầu hết đều thích “tranh thủ” tại những nơi sốc một chút như ghế sau xe hơi, bóng tối công viên, trên bãi biển buổi đêm hay thậm chí ngay trong văn phòng làm việc!

Không phải lúc nào anh ấy cũng sẵn sàng cho 'chuyện đó'

Điều này hoàn toàn có thể xảy ra, khi có tâm trạng không tốt như căng thẳng hay phải lo lắng về một vấn đề nào đó thì điều anh ấy cần chính là sự quan tâm và sự của bạn.

Cực khoái ở đàn ông không thường xuất hiện rõ rệt

Trong một số trường hợp, đàn ông có thể thực sự đạt cực khoái mà không cần 'xuất binh' như ở một số nam giới mắc hoặc những người đàn ông lớn tuổi đã bị cắt hoàn toàn tuyến tiền liệt.

Thanh niên cũng có thể có vấn đề về sự cương cứng

Điều này không chỉ xảy ra với những người đàn ông đã ngoài 40 mà nó còn có thể xảy ra với ngay cả những thanh niên trẻ đang sung sức nhất. Nguyên nhân có thể do thói quen sống không lành mạnh, quá lo lắng cho 'cậu nhỏ' hoặc thủ dâm quá nhiều.

Đàn ông có thể và giả vờ đạt cực khoái

Không chỉ là một mà rất nhiều người đàn ông thú nhận rằng mình đã phải giả vờ đạt cực khoái để đối phương không cảm thấy 'cụt hứng' và thất vọng. Lý do chính để giả vờ là do anh ấy không thể điều khiển 'cậu nhỏ' theo ý muốn. Nguyên nhân có thể do anh ấy đã uống quá nhiều, cảm thấy lo lắng hoặc do đang dùng thuốc để trị bệnh trầm cảm.

Vì vậy, hãy thẳng thắn trước khi hai người 'lâm trận' để cùng nhau tìm ra những phương pháp hiệu quả nhất.

"Chuyện ấy" với đàn ông vô cùng đơn giản

Sự đơn giản nằm ở chỗ họ muốn gì sẽ nói ra điều đó và hy vọng đối tác cũng vậy. Tất nhiên quan niệm và ứng xử về sex ở mỗi giới là khác nhau. Song đây là một trong những ao ước thầm kín mà người đàn ông nào cũng mong bạn đời của mình hiểu được. Chỉ vì luôn thích thử nghiệm những vị trí, tư thế quan hệ mới không có nghĩa là họ cho đối tác không đủ sexy, quyến rũ hay đã nhàm chán. Đơn giản bởi đây là mong muốn bất tận của tất cả đàn ông. Phái mạnh muốn một nửa của mình hiểu rằng việc lặp đi lặp lại chính xác thời gian, địa điểm, vị trí, tư thế, sự di chuyển, cách thức... mỗi lần "gần gũi" thực sự khá nhàm chán. Thử sức với những thứ mới giống như việc nêm gia vị cho cuộc "yêu" thêm thú vị, đam mê.

(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi chết lặng khi tận mắt chứng kiến cảnh cô vợ xinh đẹp quấn chặt đầy mùi mẫn bên gã trai khác trong đoạn video được chính cô ta gửi đến.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Yêu bạn gái và xác định cưới cô ấy nhưng chuyện đó không liên quan gì đến việc vẫn bỏ tiền lên giường với gái bao.
Nguồn - phunutoday
Loading...