Mâu thuẫn vợ chồng: Chồng không ưa nhà vợ

Dân trí Chúng tôi đã kết hôn 4 năm, cả hai đều từng đổ vỡ hôn nhân trước khi đến với nhau, những tưởng mọi thiếu sót từ cuộc hôn nhân trước sẽ được rút kinh nghiệm nhưng tôi lại vấp phải khó khăn khác - chồng không ưa gia đình tôi. 38 tuổi làm lại cuộc đời liệu có muộn? Nỗi lòng cô vợ trẻ "chuyên" hàn gắn với chồng bằng “chuyện ấy” Tâm sự người đàn bà chán chồng

11:01 - 04/01/2017

Tôi luôn có cảm giác anh ấy ghen với gia đình nhà vợ và tìm cách tách tôi khỏi những người thân ruột thịt của mình.

mau-thuan-vo-chong-1483501542160.jpg

Tôi có một cô con gái với người chồng trước. Con bé đã kết hôn và đang mang thai đứa con đầu lòng. Vợ chồng con gái không sống gần tôi nên vài tháng chúng mới về với tôi một lần, và sẽ ở lại vào cuối tuần. Nhưng mỗi khi biết tin các con sắp về, thế nào chồng tôi cũng gây sự từ trước đó một tuần. Anh ấy xúc phạm chúng, nói những lời lẽ cay nghiệt khó nghe, rủa xả đủ thứ nhưng chỉ nói với tôi, chưa bao giờ nói thẳng vào mặt các con tôi cả.

Gần đây tôi bị ung thư vú và con gái đến với tôi nhiều hơn trong thời gian tôi điều trị. Nhưng ông chồng ti tiện của tôi lại không thích điều đó. Anh ghét cả con, cả mẹ đẻ tôi khi họ xuất hiện trong nhà. Thế nhưng mẹ và con gái tôi đều tốt với chồng tôi, mua quà cho anh ấy, đối xử đúng như người trong gia đình.

Mẹ tôi vừa mất bố hồi tháng Tám, nhưng chồng tôi lại không muốn cho tôi mời mẹ về nhà chơi vào dịp Tết này. Gần đây nhất anh ấy còn đòi chuyển nhà, tôi biết một trong những lý do chính là để tách khỏi gia đình nhà vợ.

Tôi đã khuyên chồng nên đi gặp bác sĩ tâm lý nhưng anh nhất định không đi. Xin cho tôi lời khuyên, liệu chồng có vấn đề gì về thần kinh không? Tôi đã qua đổ vỡ một lần. Ở tuổi này lại còn bệnh tật, thực sự tôi cũng không muốn có thêm một lần ly hôn nào nữa.

Loading...

Như Loan

Tag :, ,

Loading...