Kết hôn 20 năm vợ mới biết chồng đã âm thầm ly dị ngay sau cưới

Ông chồng già người Mỹ âm thầm làm thủ tục ly hôn ngay sau cưới 4 tháng để "bảo toàn tài sản".

08:01 - 26/01/2016

Hai vợ chồng đang nuôi một con trai, và sống sung túc trong các căn nhà ở New York (Mỹ) và nước Pháp. Mọi chuyện đều hoàn hảo, ngoại trừ một việc: ông chồng 90 tuổi đã làm thủ tục ly hôn vợ từ lâu. 

Giờ đây, bà Cristina Carta Villa, 59 tuổi, đang kiện đòi ông chồng Gabriel Villa hủy bỏ bản ly hôn mà bà chưa bao giờ biết đến, và ngăn ông không bán căn hộ mà họ chung tiền mua.

vochong-6020-1453802586.jpg

Ông Gabriel Villa và bà Cristina Carta Villa thời còn mặn nồng. Ảnh: metro.

Hai người gặp nhau tại nhà một người bạn, và nhanh chóng kết hôn vào năm 1994. Bà Cristina đã bỏ công việc là giáo viên tại Đại học Boston để đi theo người đàn ông hơn mình 30 tuổi - một luật sư và một nhà cung cấp đại lý du lịch. Trong mắt bà, ông thực sự rất quyến rũ, và bà đã yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Khi làm thủ tục ly hôn ở cộng hòa Dominican, ông chồng cho rằng cuộc sống với vợ là "không chịu đựng nổi", trong khi người vợ hết lời ca ngợi chồng.

Dù cả hai chưa từng sống ở Dominica, nhưng với vị trí là một luật sư, ông chồng đã tiến hành được thủ tục ly hôn hợp pháp tại đây. Bà vợ chỉ phát hiện ra điều này gần đây khi một hóa đơn thuế gửi đến nhà họ, và tên của bà không hiện trên đó. Khi thuê luật sư điều tra, bà mới biết ông chồng đã tìm cách loại tên mình khỏi tài sản này.

Theo người vợ, giấy ly hôn này không có giá trị pháp lý, ngay cả tại Dominica, vì thông tin ly hôn của họ không được đăng lên một tờ báo địa phương, theo luật của nước này. 

Thuận An (theo Metro)

Loading...