Nguoi noi tieng, Logo

13/04/2012 link hay share twitter share digg

Có một sự thật đáng buồn là cảm giác cuốn hút, đam mê càng ở những lần hò hẹn sau càng giảm đi đáng kể. Cách duy trì tình yêu nồng nàn của anh ấy là bạn lúc nào cũng phải đẹp, như ngọn gió mới trong mỗi lần gặp nhau.


1. Vẻ ngoài vừa “ngon” vừa ngọt

Như một quả chín, bạn sẽ khiến anh ấy lúc nào cũng phải thèm. Thay vì dùng phấn má có ánh nhũ thông thường hay thoa kem dưỡng thể để vùng vai và cổ trơn láng, hãy thử sang loại phấn thoa cơ thể khác có mùi hương hoa quả hay mật ong chẳng hạn. Cách đó, chàng sẽ vấp phải sự ngạc nhiên ngọt ngào khi ghé môi hôn gần tai/cổ bạn.

2. Mặc nội y mới

Nội y là vũ khí sexy rất lợi hại của phụ nữ. Phải thừa nhận một điều rằng, cho dù hai người chưa từng đi đến tận cùng của vũ điệu hòa hợp trong tình yêu, bạn sẽ vẫn tự tin khi dưới lớp áo kia là nội y mới và nóng bỏng. Trường hợp hai người đã là một, bộ nội y mới của bạn sẽ cho anh ấy cảm giác ngạc nhiên, mới lạ, một cảm giác hoàn toàn “fresh” trên giường.

3. Dùng son nước có hương thơm

Hầu hết đàn ông coi son nước là “rào cản” họ đến với bờ môi phụ nữ. Nhưng điều đó không có nghĩa bạn phải để môi trần nếu muốn “câu kéo” nụ hôn của anh ấy. Hãy dùng lớp son nước mỏng có mùi vani và cho anh ấy cảm giác ngọt ngào nhất khi hôn bạn.
H.A
Theo Cosmo

Tin liên quan:

Tinh yêu - Giới tính


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm