Chồng bất ngờ khi vợ mất 2 năm bỗng tìm mình trên truyền hình

Khi nhận được thi thể vợ mình bọc kín trong quan tài hai năm trước, người đàn ông Marốc không mở ra mà đi chôn cất luôn.

08:03 - 11/03/2016

2 năm trước, anh Abragh Mohamed, ở Azilal, Marốc, nhận được tin vợ bị tai nạn giao thông. Khi đến bệnh viện, các bác sĩ thông báo vợ anh bị chấn thương nghiêm trọng, gia đình cần chuẩn bị thêm tiền để lo liệu mọi việc.

Anh Mohamed vội vã lái xe 4 tiếng về nhà, nhưng khi quay lại, anh được tin vợ đã qua đời. Thi thể vợ anh được quấn sẵn một tấm vải liệm bên trong quan tài. Anh không kiểm tra lại và chôn cất vợ mình cẩn thận.

cv-7120-1457686623.jpg

Người chồng bất ngờ khi biết vợ tìm mình trên tivi. Ảnh: Mirror.

Mới đây, một người bạn của anh Mohamed đã gọi điện và nói vợ anh đang tìm chồng qua một chương trình truyền hình tìm người thân mất tích, cô ấy cung cấp đúng tên tuổi, địa chỉ liên lạc của anh.

Theo Mirror, anh Mohamed vô cùng sốc khi hay tin này: "Tôi không hề biết thi thể chúng tôi chôn cất là của người khác và vợ tôi vẫn còn sống".

Nhiều người thắc mắc không hiểu lý do tại sao vợ anh Mohamed đến giờ mới liên lạc với gia đình. Bí ẩn vẫn chưa được giải đáp nhưng có một giả thuyết khá hợp lý là có thể cô bị mất trí nhớ sau tai nạn nghiêm trọng. 

Mộc Miên

Loading...