Cậu bé 3 tuổi được Manchester City đào tạo nhờ video của mẹ

Dân trí Sau khi mẹ của Jaxon Lal đăng tải đoạn video thể hiện kĩ năng đá bóng của con trai lên mạng xã hội facebook, cậu bé 3 tuổi đã được câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng Manchester City mời đến để “nói chuyện”.

10:09 - 20/09/2016
caube3tuoiduocmanchestercitydaotaonhovid
Dù còn nhỏ tuổi nhưng Jaxon đã nhận được lời mời của đội tuyển Manchester City

Rất nhiều đứa trẻ có niềm đam mê với trái bóng tròn và mơ ước trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn như Jaxon Lal, được đích thân người “đi săn” cầu thủ của câu lạc bộ Manchester City mời đến nói chuyện.

“Tôi đăng video chơi đá bóng trong vườn của Jaxon lên Facebook và nó đã được chia sẻ một cách chóng mặt. Sau đó tôi nhận được cuộc gọi từ một người săn tìm cầu thủ của Man City”, Joanne Radcliffe hào hứng chia sẻ.

caube3tuoiduocmanchestercitydaotaonhovid
Joanne vô cùng bất ngờ khi video quay cảnh con trai vui chơi đã làm nên chuyện

Người mẹ tiết lộ chính mình đã dạy con trai chơi bóng cách đây 5 tháng. Jaxon là fan hâm mộ của câu lạc bộ bóng đá Manchester United, người hùng của cậu bé là cầu thủ Lionel Messi và Cristiano Ronaldo. Tuy nhiên, kể từ khi nhận được lời mời huấn luyện, Jaxon đã lập tức chuyển sang hâm mộ đội tuyển Manchester City. Cậu bé còn vô cùng phấn khích và liên tục hỏi mẹ xem bao giờ có thể chơi bóng.

caube3tuoiduocmanchestercitydaotaonhovid
Dù mới chơi bóng 5 tháng trước, Jaxon đã có thể đá khá tốt

Người “săn” cầu thủ cho rằng Jaxon là một thiên tài bóng đá khi có thể sử dụng thành thạo cả chân trái và phải. Đội bóng nổi tiếng cũng không quan tâm tới việc Jaxon mới chỉ 3 tuổi và khẳng định sẽ đào tạo cho đến khi cậu bé trưởng thành và có thể ra mắt như một cầu thủ chuyên nghiệp.

Trà XanhTheo TS

Tag :, , , ,