Bị người yêu chê... yếu

Dân trí Chuyện chẳng có gì vẻ vang, lẽ ra thì không nên nói tuồn tuột ra ở đây nhưng vì tôi đang ở tuổi lấy vợ rồi, rất cần có người gỡ rối giúp tôi xem nên quyết thế nào một lần cho xong.

08:03 - 19/03/2016
bi-nguoi-yeu-che-yeu.jpg

Xin khẳng định là tôi không có bệnh nam khoa hay không hề yếu sinh lý. Là tôi thấy vậy qua lịch sử tình trường của mình. Chức năng đàn ông mỗi lần gặp phụ nữ đều... phản ứng và hoạt động bình thường. Tôi qua vài lần yêu, không lâu dài, trước khi gặp em.

Em rất đẹp, kiểu người nóng bỏng mà mọi đàn ông mới nhìn thấy đều thèm nhỏ dãi. Em cũng dạn dày trong chuyện tình cảm, tính cách hiện đại nên trước tôi em không thiếu người tình. Nhưng em nói thích sự hiền lành, học thức của tôi, điều mà những người trước đây không hề có.

Nhưng tôi vấp phải một vấn đề lớn từ khi yêu em, là tôi không theo kịp em trong "chuyện ấy". Mỗi lúc gần nhau, em muốn tôi "chiều" em vài lần liền, trong khi tôi chẳng bao giờ quá được 2 lần. Cứ hết định mức này là gần như tê liệt, chẳng làm ăn gì được nữa.

Gần đây tôi ngỏ ý đưa em về giới thiệu với gia đình, tôi có đề cập đến chuyện kết hôn với em nhưng em lại lấy cớ thoái thác rồi bóng gió xa xôi rằng... tôi yếu. Em còn hỏi tôi có sợ vợ ngoại tình vì... thiếu thốn tình cảm hay không.

Tôi yêu em vì em hiện đại và nóng bỏng, em quyết đoán và luôn đối tốt với tôi như một chú mèo con. Nhưng tôi có nên vì thế mà cố kiết biến em thành của tôi trên giấy tờ không khi biết nguy cơ bị em cắm sừng là rất lớn?

Loading...

H.Thắng

bi-nguoi-yeu-che-yeu.gif
Xem thêm :,

Loading...