Mai Thu Huyền

Kênh thông tin

Tiểu sử diễn viên Mai Thu Huyền

Mai Thu Huyền sinh năm 1979, là một người mẫu, diễn viên điện ảnh, doanh nhân

Xem Ảnh Mai Thu Huyền

Cập nhật

08:03 21/03/2017
8h sáng ngày 25/3/2017, Công ty cổ phần Xây dựng và Thương mại VT chính thức mở bán dự án #Hanoi_Paragon tại khách sạn Daewoo Hà Nội. Chủ đầu tư đưa ra nhiều chính sách ưu đãi cùng quà tặng và giải thưởng, với tổng giá trị hơn một tỷ đồng. http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/bat-dong-san/loi-the-khi-dau-tu-can-ho-hanoi-paragon-3557724.html Ngoài hỗ trợ lãi suất, rút thăm trúng thưởng, khách hàng còn được miễn phí 2 năm dịch vụ quản lý khi đặt cọc, ký hợp đồng mua bán.

Tiểu sử diễn viên Mai Thu Huyền

Mai Thu Huyền (sinh ngày 8 tháng 3 năm 1979 tại Hà Nội, Việt Nam) là một người mẫu, diễn viên điện ảnh, doanh nhân người Việt Nam. Cô được biết đến qua vai Trúc trong phim truyền hình "Những ngọn nến trong đêm". Mai Thu Huyền đã từng là Tổng Giám đốc Công ty TNHH Truyền thông Giải trí FPT, và hiện tại là chủ của Công ty TNHH Tincom Media với 3 lĩnh vực hoạt động chính: sản xuất phim, sản xuất các chương trình truyền hình và tổ chức sự kiện.

Mai Thu Huyen

Mai Thu Huyền xuất thân trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Bố và cậu đều là nhà quay phim, hai dì là diễn viên xiếc và kịch nói.

Năm 1994, Mai Thu Huyền giành giải nhất cuộc thi Học sinh thanh lịch toàn thành phố Hà Nội.

Năm 1995, cô có vai diễn đầu tiên của mình trong bộ phim truyền hình "Nỗi đau thầm lặng" của nữ đạo diễn Đức Hoàn.

Cô đã tham gia hơn 20 vai diễn khác nhau trong nhiều bộ phim điện ảnh cũng như truyền hình, và đã đạt đến đỉnh cao sự nghiệp sau khi đảm nhận vai Trúc trong phim truyền hình "Những ngọn nến trong đêm" năm 2002.

Các phim tiếp theo có Mai Thu Huyền tham gia: "Tia nắng mong manh" (2005), "Nhà có ba chị em" (2007), "Bước chân hoàn vũ" (2009), "Lối rẽ" (2010), "Đời như tiệc", "Những kẻ hai mặt" (2014).

Ngoài chăm lo gia đình và kinh doanh truyền thông giải trí với công ty Tincom Media, Mai Thu Huyền còn đảm nhận vai trò giám đốc sản xuất kiêm nữ diễn viên chính trong bộ phim "Lạc Giới".

Cô đã lấy chồng và có hai con: một trai một gái.

FB: huyenmt

loading...

Các sự kiện

Mai Thu Huyền