Thanh Hằng lập học viện người mẫu, chuyển nghề cô giáo

Siêu mẫu khiến nhiều người băn khoăn việc có trở lại làm host VNTM hay không vì vừa trở thành giám đốc quản lý của một học viện đào tạo người mẫu.

05:02 - 23/02/2016
thanh-hang-hoc-vien-nguoi-mau-2562-8656-

Trong 15 năm xây dựng sự nghiệp, Thanh Hằng đã chứng minh được là siêu mẫu hàng đầu của làng mốt Việt với hình ảnh phủ sóng. Thời gian tới, chân dài dự định tập trung hơn vào việc đào tạo các người mẫu trẻ, thể hiện bằng việc trở thành giám đốc điều hành của một học viện người mẫu, bắt tay với công ty chủ quản của Vietnam's Next Top Model.

thanh-hang-hoc-vien-nguoi-mau-3020-8259-

Chia sẻ về dự án của mình, Thanh Hằng cho biết: "Tôi rất hào hứng với vai trò mới này. Tôi muốn chia sẻ tát cả những kinh nghiệm mình có trong nhiều lĩnh vực để chia sẻ với những bạn trẻ yêu thời trang, làm đẹp và muốn có thêm tự tin". Cô còn nhắn gửi đến các học viên tương lai: "Không có người phụ nữ xấu và không phải ai cũng hoàn hảo, chúng ta phải biết cách tạo nên giá trị cho bản thân".

thanh-hang-hoc-vien-nguoi-mau-8338-2110-

Đây sẽ là khởi đầu cho một năm 2016 với nhiều thay đổi của Thanh Hằng. Thời gian qua, siêu mẫu nổi tiếng trong vai trò host của Vietnam's Next Top Model, góp phần lựa chọn và đào tạo nhiều gương mặt mẫu xuất sắc như Mâu Thủy, Chà Mi, Quang Đại, Hương Ly...

thanh-hang-hoc-vien-nguoi-mau-8124-4988-

Với hy vọng truyền lửa và tiếp sức những người mẫu trẻ, Thanh Hằng đã quyết định bước sang một trang mới trong sự nghiệp của mình. Những người mẫu tiềm năng sau khi tốt nghiệp học viện của cô sẽ có cơ hội tham gia các vòng casting cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Vietnam International Fashion Week diễn ra tại TP HCM vào tháng 4 và Hà Nội vào tháng 10 năm nay.

thanh-hang-hoc-vien-nguoi-mau-1657-7121-

Vị trí mới mẻ này khiến nhiều fan hồi hộp không biết liệu siêu mẫu có còn tiếp tục vai trò host của Vietnam's Next Top Model 2016. Ở thời điểm hiện tại, cô chưa lên tiếng gì về điều này và vẫn giữ đây là một ẩn số.

thanh-hang-hoc-vien-nguoi-mau-5206-9106-

Photo: Tùng Chu, Make Up & Hair: Ngân Thị, Stylist: Fjfj Hoàng, Hoàng Ku.

Trang Shaelyn

iOne đang tuyển phóng viên, cộng tác viên mục Thời trang, Nhịp sống, Showbiz. Chi tiết.