Sôi động thị trường chăn đệm cuối năm

Mùa đông đã thực sự trở lại trên khắp các tỉnh miền Bắc nước ta. Những cơn gió lạnh đầu mùa khiến người người, nhà nhà nhanh chóng nghĩ đến việc phải sắm cho tổ ấm của mình những sản phẩm chăn ga gối đệm để trang trí và giữ ấm cho giấc ngủ, đây cũng chính là nguyên nhân khiến thị trường chăn ga gối đệm trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Chắc hẳn chúng ta đều mong muốn tìm được một địa chỉ tin cậy để mua cho mình những bộ chăn ga gối đệm thật chất lượng sử dụng trong mùa đông này.

02:11 - 18/11/2016

Không khí mua sắm chăn ga gối đệm Everon tại địa chỉ 278 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội vào những tháng cuối năm.

photo-1-1479453651565.jpg

278 Phố Huế- Hai Bà Trưng- Hà Nội là một địa điểm bán chăn ga gối đệm Everon Hàn Quốc chính hãng uy tín tại Hà Nội. Xét về vị trí địa lý rất dễ để người mua có thể tới đây chọn cho mình một bộ sản phẩm phù hợp theo nhu cầu nhờ sự thuận lợi khi cửa hàng này nằm trong khu mua sắm được đánh giá làm sầm uất hàng đầu của thủ đô. Chỉ cách hồ Hoàn Kiếm 1km và rất gần Vincom Bà Triệu vì vậy không khó để những người mua quan tâm có thể tìm đến địa chỉ này và mua sắm.

photo-2-1479453652209.jpg

Nếu có dịp tới địa chỉ 278 Phố Huế này bạn sẽ nhận thấy không khí tấp nập, đông đúc của cửa hàng. Nơi đây là điểm phân phối chăn ga gối đệm với thương hiệu chính là Everon, một trong những dòng sản phẩm chăn ga gối đệm uy tín nhất trên thị trường Việt Nam nhờ chất lượng, mẫu mã đẹp và giá thành hợp lý. Những sản phẩm này được bày rất đẹp mắt tại cửa hàng với sự phân chia theo khu vực trên từng kệ gỗ. Có một bài mẫu chăn ga gối đệm được bày mẫu để người mua dễ dàng quan sát, đến gần sờ và cảm nhận về chất liệu, màu sắc.

photo-3-1479453650869.jpg

Quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng về đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có kinh nghiệm giúp chọn lựa cho mình một sản phẩm chăn ga gối đệm Everon phù hợp nhất về yêu cầu sử dụng, giá thành và tính chất của từng loại sản phẩm. Khi đến showroom 278 Phố Huế chúng ta sẽ cảm nhận được không khí tấp nập bởi có rất nhiều khác hàng lâu năm tin tưởng đến đây chọn lựa cho tổ ấm của mình những bộ chăn ga gối đệm sử dụng trong phòng ngủ khi mùa đông trở về.

Hiện tại có rất nhiều các mẫu chăn ga gối đủ bộ giảm giá đến 30% và đặc biệt đệm bông ép giảm giá chưa từng có đến 20% chi tiết quý khách tham khảo tại website http://everonvn.com.vn hotline: 098.468.5283

Tag :