Phạm Hương khoe mặt mộc, dạo chơi nước Mỹ trước khi về Việt Nam

Dân trí Ngay sau khi kết thúc cuộc thi tại Hoa hậu Hoàn vũ tại Las Vegas, Phạm Hương không trở về Việt Nam ngay mà dành thời gian du lịch tại Mỹ và kết hợp thăm gia đình, người thân để tận hưởng cuộc sống sau những ngày đã nỗ lực hết mình tại cuộc thi. Phạm Hương, Mai Phương Thúy tỏa sáng, Hồng Nhung, Đông Nhi mặc xấu Nghệ sĩ Việt dạt dào hi vọng thứ hạng cao cho Phạm Hương Hà Hồ bênh vực Phạm Hương hay tự khen mình?

01:12 - 23/12/2015
miss-universe-2015-prelim-pham-huong-bik

Phạm Hương gợi cảm với áo tắm

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ của mình tại thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015, tuy không được kết quả như mong đợi nhưng Phạm Hương vẫn nhận được sự yêu thương và động viên của khán giả quê nhà vì cô đã làm rất tốt. Gây được tiếng vang và để lại hình ảnh đẹp, ấn tượng của đại diện Việt Nam tài năng.

Sau khi kết thúc cuộc thi, rất nhiều lời chia sẻ và động viên của khán giả, nghệ sĩ trong nước dành cho Hương, có lẽ đây cũng là hạnh phúc mà ít người nhận được như Hương đang có.

pham-huong-khoe-mat-moc-dao-choi-nuoc-my
Phạm Hương cũng khoe mặt mộc khi không phải make up hàng ngày và chia sẻ hành trình khám phá nước Mỹ của mình ngay sau khi cuộc thi kết thúc. Người đẹp còn hẹn sẽ có buổi họp fans khi trở về Việt Nam.

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Hương viết: “Vậy là mọi thứ đã thật nhẹ nhàng rồi. Hương vẫn luôn hạnh phúc và tự hào về tất cả nhưng cố gắng của mình. Hương không buồn hay thất vọng gì đâu cả nhà nhé. Vì Hương đã trưởng thành lên rất nhiều rồi. Tất cả các bạn thí sinh yêu mến Hương và công nhận nhan sắc của Việt Nam chúng ta. Điều đó làm Hương vô cùng tự hào... Chúng ta hãy vẫn luôn văn minh nhé cả nhà. Và đừng bao giờ từ bỏ niềm tin. Hương được đi ăn đồ ăn Việt Nam rồi và sẽ xứng đáng dành được nhiều thời gian cho bản thân mình hơn. Cảm ơn tình thương của cả nhà. Ở phương xa Hương vẫn luôn ấm áp và mong ngày trở về bên vòng tay của cả nhà”.

pham-huong-khoe-mat-moc-dao-choi-nuoc-my
pham-huong-khoe-mat-moc-dao-choi-nuoc-my
pham-huong-khoe-mat-moc-dao-choi-nuoc-my
Phạm Hương chia sẻ hình ảnh bên những người bạn mới sau khi kết thúc cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ

Sau cuộc thi, Phạm Hương bắt đầu lịch trình cá nhân của mình. Cô rất vui vẻ, hạnh phúc khi đang đi du lịch tại Mỹ và tận hưởng không khí giáng sinh tại đây bên cạnh người thân.

pham-huong-khoe-mat-moc-dao-choi-nuoc-my
pham-huong-khoe-mat-moc-dao-choi-nuoc-my
pham-huong-khoe-mat-moc-dao-choi-nuoc-my
pham-huong-khoe-mat-moc-dao-choi-nuoc-my
Hình ảnh Phạm Hương đang tận hưởng không khí giáng sinh được cô chia sẻ trên trang cá nhân.
pham-huong-khoe-mat-moc-dao-choi-nuoc-my
pham-huong-khoe-mat-moc-dao-choi-nuoc-my
Những người thân ở Việt Nam cũng có mặt tại Mỹ cùng Phạm Hương
pham-huong-khoe-mat-moc-dao-choi-nuoc-my
Trước đó Phạm Hương kêu gọi khán giả ủng hộ cho bạn của mình, cô còn chia sẻ thông tin sẽ mời cô bạn thân Clarissa Molina – hoa hậu nước Dominican Republic sang Việt Nam chơi.

Phạm Hương chia sẻ: “Một buổi sáng thảnh thơi sau 4 tháng dài kể từ khi bắt đầu Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam - cố gắng không mệt mỏi... Mỗi ngày động lực thúc đẩy để thức dậy và nghiêm túc trong các hoạt động. Và bây giờ được tự tại ngắm mọi thứ bình yên xung quanh. Ôi! Có gì tuyệt vời hơn thế nữa - vô vàn điều tuyệt đẹp đang chờ đợi phía trước.” Cô còn cho biết sẽ quyết tâm tăng 2kg trước khi về Việt Nam, bởi thời gian tham gia cuộc thi Hương đã sụt mất 3 kg vì lịch trình hoạt động khá dày đặc, không có thời gian ăn uống, nghỉ ngơi.

Bên cạnh đó, có thông tin từ một người bạn của Phạm Hương rằng, thực ra top 15 đã được biết trước khi diễn ra đêm chung kết. Những ai được BTC yêu cầu thu xếp hành lý là đã lọt vào top 15, vì sau khi xong chương trình sẽ không có thời gian để quay lại lấy hành lý. Phạm Hương là 1 trong 15 người đó. Thế nhưng kết quả đã bị thay đổi bất ngờ về phút cuối, Hương không được giải gì vì có thế lực khác đã thay đổi kết quả cuộc thi.

Khi chúng tôi liên lạc với Phạm Hương để xác thực thông tin này, người đẹp thẳng thắn cho biết: “Hương không muốn nhắc đến chuyện này vì mọi chuyện đã qua. Hương sẽ cố gắng thật nhiều ở những dự án và hoạt động sắp tới khi trở về Việt Nam. Hãy để mọi người luôn tự hào về một Việt Nam văn minh và để lại dấu ấn tốt trong lòng khán giả các nước. Lúc này, Hương đang hạnh phúc và rất khỏe mạnh”.

Hoa hậu Phạm Hương sẽ đáp chuyến bay vào lúc 12h trưa ngày 27/12 để về đến Việt Nam. Sau đó cô sẽ có cuộc gặp gỡ chính thức truyền thông và khán giả hâm mộ của mình.

Băng Châu

pham-huong-khoe-mat-moc-dao-choi-nuoc-my
Xem thêm :, , , , , , , ,
Loading...