Chàng khiếm thính đẹp như tượng là Quán quân cuối của Next Top Mỹ

"Nam thần" khiếm thính Nyle Dimarco trở thành Quán quân nam thứ hai và cuối cùng trong 22 mùa Next Top Mỹ.

12:12 - 05/12/2015
quan-quan-america-next-top-mod-7068-9476

Theo thông báo của Tyra Banks, America's Next Top Model 2015 là mùa cuối cùng chương trình này được sản xuất và lên sóng. Không ít khán giả cảm thấy rất nuối tiếc và mong chờ một Quán quân thật xứng đáng cho mùa giải thứ 22 này. Mới đây, kết quả đã được công bố. Chàng trai lên ngôi vị cao nhất là Nyle Dimarco, cao 1m88, đến từ Washington.

quan-quan-america-next-top-mod-5195-4561

Đây là kết quả nhận được nhiều sự đồng tình của số đông vì ngay từ vòng đầu tiên, Nyle đã tỏ ra là một thí sinh xuất sắc với gương mặt điển trai, thân hình săn chắc, quyến rũ. Anh năm nay 25 tuổi,  đã có bằng kỹ sư Toán. 

quan-quan-america-next-top-mod-6493-3726

Điều đặc biệt nhất về thí sinh này là anh bị điếc bẩm sinh. Nyle bị ảnh hưởng bởi gen di truyền từ ông bà, cả Nyle và em trai sinh đôi đều mất khả năng nghe. Tuy nhiên, chàng trai 25 tuổi vẫn không hề bi quan mà rất vui vẻ.

quan-quan-america-next-top-mod-5035-2623

Tuy khả năng giao tiếp bị kém nhưng trong suốt cuộc thi, Nyle vẫn là một đối thủ rất đáng gờm của các thí sinh. Anh sở hữu đôi mắt sâu hút hồn biết nói, thân hình đẹp như tượng cùng biểu cảm khá tốt.

quan-quan-america-next-top-mod-9867-8958

Chàng trai khiếm thính sở hữu lượng fan rất đông đảo cũng vì tính cách khá hiền lành, ít khi va chạm hay xung đột với ai trong nhà chung. Cuộc sống của các chàng trai cô gái ở Next Top Mỹ lúc nào cũng đầy sóng gió, và Nyle là mảnh ghép "sóng yên biển lặng" trong đó.

quan-quan-america-next-top-mod-1176-5985

Nhiếp ảnh gia nổi tiếng Yu Tsai của ANTM cho biết rằng Nyle DiMarco là một trong những thí sinh mà anh vô cùng yêu quý. Nyle rất kiên nhẫn, tinh tế khi nắm bắt ý kiến của nhà sản xuất dù luôn phải có một trợ lý giúp sức để nghe hiểu.

quan-quan-america-next-top-mod-8773-8917

Việc Nyle Dimarco đăng quang mùa giải năm nay là một kết quả hoàn toàn xứng đáng. Năm ngoái, một chàng trai là Keith Carlos cũng lên ngôi vị cao nhất, tuy nhiên anh không được lòng số đông như Nyle.

quan-quan-america-next-top-mod-1623-5175

Trở thành Quán quân cuối cùng trong lịch sử của America's Next Top Model là bước đệm vững chắc giúp Nyle thêm thành công trong sự nghiệp sau này. Vừa rời cuộc thi nhưng anh cũng đã nhận được khá nhiều hợp đồng quảng cáo.

quan-quan-america-next-top-mod-6042-6440

Sự thành công của Nyle là động lực cho những người khuyết tật thêm tự tin, mạnh mẽ trong cuộc sống.

quan-quan-america-next-top-mod-7963-4681

Nyle cho biết, sau show truyền hình thực tế, anh sẽ ký hợp đồng với một công ty đào tạo người mẫu và tiếp tục theo học khóa thạc sĩ. Anh muốn phát triển song song cả sự nghiệp và con đường học vấn của bản thân.

quan-quan-america-next-top-mod-4709-8264

Với ngoại hình long lanh, đôi mắt sâu hút hồn, Nyle dễ dàng hớp hồn các cô gái. Tuy nhiên, anh chàng này lại là một LGBT chính hiệu.

Trang Shaelyn

Loading...