Bộ sưu tập kính Kurt Cobain quái dị của anh chàng Decao

Sở hữu gu ăn mặc hơi điên loạn và cá tính, chắc chắn chiếc kính Kurt Conbain sẽ chẳng thể vượt ngoài tầm tay của anh chàng Decao quái dị.

11:03 - 21/03/2017

Khi dân tình đang bấn loạn với chiếc kính Gentle Monster vì vẻ đẹp mang tính thương mại, thì bạn có biết chiếc kính Kurt Cobain mới là hot trend đang gây bão với cộng đồng thời trang trong suốt thời gian qua?

Đã từng là item đình đám một thời, được lăng xê bởi chàng ca sĩ có phong cách quái dị. Kurt Cobain, chiếc kính gây chú ý bởi sự khác biệt với hình oval dẹt, dáng kính hơi bẹp, tròng kính đen và có gọng kính là những màu sắc cổ điển như trắng, đen, đỏ.

album_kulnews_kurt-cobain-sunglass-14.jp

Ở Việt Nam, những tín đồ thời trang Việt đã nhanh nhạy cập nhật xu hướng chiếc kính như mắt ruồi này, nổi bật là anh chàng Cao Minh Thắng hay còn có cái tên quen thuộc Decao. Người yêu của hotface Châu Bùi, với phong cách ăn mặc quái lạ cộng hưởng cùng mái tóc dài nên có vẻ chiếc kính Kurt Conbain là sự lựa chọn hoàn toàn hợp lí của anh chàng này.

kul_news_kurt-cobain-sunglass-12.jpgDecao sở hữu một tủ đầy những chiếc kính lạ, đặc biệt những chiếc kính mắt ruồi chiếm phần nhiều nhất.kul_news_kurt-cobain-sunglass-2.jpgChiếc kính gọng đen càng làm cho Decao có vẻ bí ẩn và "đầu gấu" hơn.kul_news_kurt-cobain-sunglass-7.jpgChọn màu kính cùng tông với chiếc jacket xanh pastel và size gọng kính nhỏ, anh chàng trông vô cùng tinh quái.kul_news_kurt-cobain-sunglass-3.jpgChiếc kính này được Decao yêu thích và sử dụng mọi lúc mọi mọi nơi.kul_news_kurt-cobain-sunglass-4.jpgCả set đồ đen được nhấn mạnh bởi màu vàng của chiếc thắt lưng và chiếc kính cùng màu.kul_news_kurt-cobain-sunglass-5.jpgLại một lần nữa ăn rơ với set đồ da báo tông vàng nhạt. kul_news_kurt-cobain-sunglass-6.jpgDecao cũng đã tạo được nhiều sự chú ý tại Seoul Fashion Week không chỉ với cách phối hợp trang phục mà còn biết cách sử dụng những phụ kiện cho tổng thể thêm hoàn hảo.kul_news_kurt-cobain-sunglass-8.jpgkul_news_kurt-cobain-sunglass-9.jpgChiếc kính còn được cách tân với tròng trong suốt. kul_news_kurt-cobain-sunglass-10.jpgChiếc kính màu xanh có vẻ được chàng trai cưng chiều hết mực, khi thường xuyên được diện với nhiều trang phục khác nhau.kul_news_kurt-cobain-sunglass-11.jpg

Chưa bao giờ những phong cách retro lại trở lại ngoạn mục và mạnh mẽ đến vậy. Chiếc kính Kurt Cobain tuy trông kì quặc và không là chuẩn đẹp của nhiều người nhưng lại là item để bạn trở nên khác lạ và "chất" hơn bao giờ hết.

Loading...