5 xu hướng tóc của thời trang Việt 2016

Dân trí Tóc tết, búi thấp hoặc đuôi ngựa thấp là những “key word” bạn nên ghi nhớ để luôn là người dẫn đầu xu hướng tóc trong năm 2016 này.

09:04 - 01/04/2016

Mùa Xuân Hè 2016, tại 4 tuần lễ thời trang New York, London, Milan, Paris; xu hướng tóc dịch chuyển về phong cách tự nhiên, cá tính nhưng không kém phần lãng mạn. Tại 4 kinh đô thời trang lớn, những kiểu tóc được biến tấu trên tinh thần Fearless cá tính, ấn tượng và là điểm nhấn không thể bỏ qua. Mỗi một tuần lễ thời trang, sau các xu hướng mốt, kiểu tóc và xu hướng tóc cũng là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu. Thời trang, không chỉ là quần áo mà còn nằm ở những kiểu tóc. Những xu hướng tóc mới ngay lập tức sẽ từ sàn diễn bước ra đường phố, xuất hiện trên các tạp chí và mang tính định hình, mở đầu xu hướng là minh chứng cho tầm quan trọng của kiểu tóc.

5-xu-huong-toc-cua-thoi-trang-viet-2016.
5-xu-huong-toc-cua-thoi-trang-viet-2016.

Tóc tết phá cách

Tóc tết đã là xu hướng quá kinh điển, để làm mới kiểu tóc này, các nhà mốt đồng loạt biến tấu chúng trong hình dáng mới: mini, nhiều lớp. Tại show diễn “The Fashion Show Powered by TRESemmé” kiểu tóc tết Fearless phá cách với những lọn tóc rơi tự nhiên trên vai kết hợp cùng sợi bím nhỏ từ đỉnh đầu kéo ra sau, mang đậm chất phóng khoáng, hiện đại của mỗi cô gái. Đặc biệt hơn, các bạn trẻ đều có thể tự thực hiện kiểu tóc đúng chuẩn salon này ngay tại nhà. Không có bất kỳ nguyên tắc hay quy chuẩn nào cho tóc tết phá cách, tất cả những gì bạn cần là sự ngẫu hứng. Bạn có thể tết tóc viền mái, tóc tết nhí buông xõa hay tết ở bất kỳ vị trí nào trên mái tóc.

5-xu-huong-toc-cua-thoi-trang-viet-2016.

Tóc cột hoang dã

Kiểu Fearless tóc cột hoang dã được nhà tạo mẫu tóc Michael Barnes làm riêng cho NTK Phi Phạm trong BST mang tên “The Sun Rouser – Những kẻ đánh thức mặt trời”, kiểu tóc này mang đậm xu hướng thời trang táo bạo khi biến tấu phần mái phủ gần như che nửa khuôn mặt, kết hợp cùng đuôi tóc được thắt thành nhiều đoạn nhỏ. Mang tinh thần phóng khoáng, tự do và mang theo ít nhiều sự tùy ý, kiểu tóc này hoàn toàn phù hợp với những cô nàng cá tính, năng động.

5-xu-huong-toc-cua-thoi-trang-viet-2016.
5-xu-huong-toc-cua-thoi-trang-viet-2016.
5-xu-huong-toc-cua-thoi-trang-viet-2016.

Tóc búi thách thức

Kiểu tóc Fearless búi thách thức, với những đường tóc tết ôm sát mái đầu tăng thêm tính tiểu tiết, một vài sợi phóng khoáng xõa nhẹ hai bên kết hợp hài hòa với búi tóc cao, tạo nên một kết cấu cân xứng và tinh tế. Góp phần mang đến thành công trong show diễn của NTK Nguyễn Hoàng Tú bên cạnh những bộ cách tinh tế, thời thượng. Ngay lập tức, kiểu tóc này trở thành một chuẩn mực mới, là tuyên ngôn mới của những cô nàng thị dân: sành điệu nhưng bận rộn. Búi tóc tựa như được vấn vội, lòa xòa và có phần ngẫu hứng thích hợp với những ngày hè. Kiểu tóc này là đại diện cho phong cách Fearless ở những cô gái mang cá tính nổi bật.

5-xu-huong-toc-cua-thoi-trang-viet-2016.

Tóc lệch phóng khoáng

Ngồn ngộn cá tính, thẩm đẫm bản ngã là những điều giới mộ điệu cảm nhận, ngay từ khi kiểu tóc lệch phóng khoáng được trình diễn cùng bộ sưu tập “Mood” của nhà thiết kế Đặng Hải Yến tại “The Fashion Show”. Những bím tết, thắt chéo lệch vai, bất đối xưng một cách rõ ràng đã làm nên hình tượng các cô gái của thời đại mới, không ngừng thách thức và không ngại vượt qua các giới hạn.

5-xu-huong-toc-cua-thoi-trang-viet-2016.

Tóc đan mạnh mẽ

Kiểu tóc đan với những lọn tóc như cài vào nhau theo kỹ thuật cao, thực sự là chuẩn mực mới cho xu hướng tóc Xuân Hè 2016. “The Fashion Show Powered by TRESemmé” đã góp phần đưa các kiểu tóc lên một tầm cao mới, vượt qua các quan niệm thông thường. Kiểu tóc đan mạnh mẽ với lọn tóc được khéo léo đan xen vào nhau tạo thành những họa tiết cầu kỳ như đang phô diễn vẻ đẹp đầy kiêu hãnh, tinh thần fearless ở mỗi cô gái.

5-xu-huong-toc-cua-thoi-trang-viet-2016.

Ngọc Bích

Xem thêm :,
Loading...