Thai phụ đẻ non sau một tràng cười thả ga

Khi xem nghệ sĩ Gok Wan trình diễn tại Mỹ, thai phụ Kirsty Reed không thể ngưng cười đã dẫn đến các cơn co thắt tử cung và sinh non.

05:01 - 08/01/2016
sinh-non-8596-1452244377.jpg

Vợ chồng Kirsty và con trai. Ảnh: Health Sina.

Kirsty Reed, 30 tuổi, kể trên Health Sina sự việc xảy ra ngày 20/12, khi cô đang cùng các vị khách khác thưởng thức màn biểu diễn ở nhà hát Hoàng Gia tại Plymouth, Mỹ. Tiết mục “Fairy Gokmother” của nghệ sĩ Gok Wan quá hài hước khiến thai phụ không thể ngưng cười. Bỗng nhiên cô cảm thấy đau bụng dữ dội với những cơn co thắt tử cung liên tục. Cô biết mình chuyển dạ và được đưa đến bệnh viện.

Cậu bé chào đời thiếu tháng được đặt tên là Reuben. Người mẹ tin rằng tiếng cười và niềm hạnh phúc hôm ấy đã mời gọi con trai Reuben bước vào thế giới sớm hơn. Nếu theo đúng thời điểm dự sinh phải vào tháng 2. 

Kirsty dự định sau này sẽ kể cho Reuben nghe về cách cậu bé đến với thế giới "thật chẳng giống ai". Phát ngôn viên của Nhà hát Hoàng gia cho biết: "Hôm ấy tất cả nhân viên tại nhà hát rất vui mừng khi biết đến sự ra đời của bé Reuben. Dàn diễn viên trong tiết mục Fairy Gokmother cũng hạnh phúc vì đã đóng góp một phần trong sự kiện này".

Thi Trân

Loading...