Trịnh Gia Dĩnh thừa nhận yêu Hoa hậu 9X

Tài tử TVB dành cho Trần Khải Lâm nhiều lời khen ngợi. Hai người thừa nhận tình yêu sau chuyến công tác cùng nhau tại Hà Lan.

12:10 - 18/10/2015

Trả lời tờ Ming Pao mới đây, Trịnh Gia Dĩnh thừa nhận đang tìm hiểu Hong Kong 2013, anh dành cho người đẹp nhiều lời khen ngợi: "Chúng tôi cảm thấy thoải mái khi trò chuyện cùng nhau. Cô ấy xuất thân từ gia đình khá giàu có nhưng không có tính tiểu thư, không sợ khổ lại thẳng thắn và biết nghĩ cho người khác. Cô ấy rất tốt, là mẫu hình phụ nữ mà tôi thích".

la2-8688-1431403690.jpg

Trần Khải Lâm và Trịnh Gia Dĩnh.

Trịnh Gia Dĩnh - Trần Khải Lâm vừa có chuyến công tác ở Hà Lan. Người đẹp 24 tuổi cho biết, cô hiểu thêm về tính cách của Gia Dĩnh sau lần ra nước ngoài này. "Anh Gia Dĩnh không nói nhiều nhưng rất chu đáo, biết chăm sóc người khác. Anh ấy còn là diễn viên chuyên nghiệp, chỉ bảo cho tôi nhiều trong công việc".

Khải Lâm không hề lo ngại khi kém Gia Dĩnh 22 tuổi. Điều cô coi trọng là tính tình, cách đối nhân xử thế của bạn trai. Người đẹp khẳng định, gia đình không can thiệp vào chuyện tình cảm, cô được tự quyết định khi chọn bạn trai.

la4-3159-1431403690.jpg

Khải Lâm khen Trịnh Gia Dĩnh chu đáo, biết chăm sóc người khác.

Gia Dĩnh - Khải Lâm bị đồn từ tháng 4, lúc đó nam diễn viên nói hai người là bạn bè song không loại trừ khả năng phát triển mối quan hệ.

Trịnh Gia Dĩnh gia nhập TVB năm 2001, lưu dấu ấn với các phim Bằng chứng thép 2, Khúc nhạc tình yêu... Anh từng trải qua với hoa đán Xa Thi Mạn.

Trần Khải Lâm là gương mặt mới của làng giải trí Hong Kong, được TVB ưu ái dành cho nhiều cơ hội diễn xuất.

Hải Lan

Loading...