Nguoi noi tieng, Logo

24/05/2012 link hay share twitter share digg

Victoria Beckham không cần quảng cáo nhiều bởi những sàn phẩm thời trang mang tên cô được các ngôi sao nổi tiếng nhất thế giới ưa thích, trong đó phải kể đến những tên tuổi: Michelle Williams, Jennifer Lopez, Beyoncé...

Michelle Williams xuất hiện với chiếc váy giống hệt chiếc Victoria đã mặc, chỉ khác về màu sắc. Đây là chiếc váy nằm trong dòng sản phẩm thời trang giá thấp của nhà thiết kế mới nổi.

Tới dự chương trình The Late Show With David Letterman, nữ diễn viên Eva Longoria - bạn thân của Victoria chọn chiếc váy đen nằm trong bộ sưu tập mang tên BBF.

Jennifer Lopez cũng chọn chiếc váy tương tự Eva, nhưng là màu cam tới chương trình cô làm giám khảo: America Idol.

Mọi con mắt đều dổ dồn vào Cameron Diaz trong bữa tiệc do tạp chí của Oscar do Vanity Fair tổ chức.

Không có gì ngạc nhiên khi nữ diễn viên người Anh Gwyneth Paltrow yêu thích mọi thứ đến từ Anh. Cô chọn chiếc váy thanh lịch của nhãn hiệu Victoria Beckham tới dự chương trình Giải thưởng thời trang Anh quốc.

Những ngôi sao danh tiếng nhất Hollywood cũng phải gõ cửa NTK Victoria Bekham. Có thể thấy nữ ca sĩ Beyonce, nữ diễn viên Viola Davis, Jessica Biel đều chọn thiết kế của Vic.

Nhiều diễn viên chọn các thiết kế đời thường của Vic để mặc trong các sự kiện. Ngôi sao phim Hunger Games là một ví dụ.

Kate Winslet đã chọn một chiếc váy màu oliu tới dự LHP Venice năm ngoái.

Chắc hẳn Vic vô cùng sung sướng khi thấy ngôi sao Demi Moore lựa chọn một chiếc váy trong dòng sản phẩm phổ biến của cô. Ngoài ra còn có các ngôi sao như Sofia Vergara, Jennifer Love Hewitt và Giada De Laurentiis, mỗi người đều sở hữu một chiếc váy này.

Các nhà thiết kế đều mong siêu mẫu của thế giới Gisele Bundchen mặc đồ của mình. Gisele đã chọn váy của Vic.

Linh Lan (Theo People)

Tin liên quan:

Người nổi tiếng


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm