Nguoi noi tieng, Logo

30/06/2012 link hay share twitter share digg

Tờ TVReport xứ kim chi mới đây đã điểm danh những nghệ sĩ có gu thẩm mỹ kém trong nửa đầu năm 2012.

Gu thời trang kém tinh tế

Kim Kang Woo bị đánh giá là nghệ sĩ nam ăn mặc xấu nhất nửa đầu 2012, theo ý kiến của nhóm thời trang tờ TVReport

Kim Kang Woo bị đánh giá là nghệ sĩ nam ăn mặc xấu nhất nửa đầu 2012, theo ý kiến của nhóm thời trang tờ TVReport. Tại buổi họp báo ra mắt phim "Hương vị đồng tiền", anh khiến mọi người "choáng" khi diện quần kaki đỏ, áo hoa lòe loẹt, vest đen, giày... nâu, những tone màu lộn xộn và chẳng hề ăn nhập với nhau. Tờ TVReport còn nhấn mạnh, lựa chọn này chẳng phù hợp với phong cách nghiêm nghị của nam diễn viên xứ Hàn.

Park In Young cũng bị đánh giá thấp vì ăn mặc như một cao bồi nửa mùa,

Park In Young cũng bị đánh giá thấp vì gu thời trang thiếu tinh tế. Tại buổi họp báo ra mắt phim "Just Friend", cô mặc sơ mi, quần jeans trắng, đi boot cao cổ tua rua. Nhiều người nhận xét, trông cô ăn mặc như một cao bồi nửa mùa.

Yoon Eun Hye và Hwang Jung Eum cũng bị chê về khoản chọn đồ. Diễn viên

Yoon Eun Hye và Hwang Jung Eum cũng bị chê về khoản chọn đồ. Diễn viên "Chàng trai vườn nho" Yoon Eun Hye biến mình thành con ngựa vằn... chân ngắn, trong khi Hwang Jung Eum thất bại nặng nề với việc biến mình thành một quý cô cổ điển. Phóng viên tờ TVReport nhận xét: "Trông chiếc túi và đôi giày của cô ấy chả ăn nhập chút nào với bộ trang phục".

Thời trang vô duyên

Theo đánh giá của TVReport,

Theo đánh giá của TVReport, Choi Yeo Jin và Bae Doo Na là hai nghệ sĩ ăn mặc kém duyên nhất. Với bộ trang phục "tã lót", Choi Yeo Jin gây phản cảm cho khán giả, trong khi Bae Doo Na bị chỉ trích là khoe khoang hình thể quá đà.

So Yoo Jin,

So Yoo Jin cũng bị tờ báo cho là ăn mặc vô duyên, khi chọn lựa của cô là một chiếc váy không thể ngắn hơn, khiến cho cả ê kíp thay vì chăm lo cho buổi họp báo lại phải liên tục... đỡ cô khi đi lại.

Nguyễn Hương

Tin liên quan:

Người nổi tiếng


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm