MC Quốc dân Yoo Jae Suk gặp tai nạn giao thông khi đang quay hình

Sự việc vừa xảy ra cách đây vài giờ và được truyền đi một cách nhanh chóng, người hâm mộ rất lo cho tình trạng hiện tại của MC Quốc dân đang được yêu mến.

10:11 - 14/11/2013
Mới đây, trang Nate vừa đăng tai thông tin về việc MC Quốc dân Yoo Jae Suk gặp tai nạn giao thông khi đang quay hình. Cụ thể, vào lúc 19h30, khi đang quay hình chương trình Infinity Challenge gần khu vực đài truyền hình MBC ở Yeouido, Yoo Jae Suk băng qua đường và bất ngờ bị ô tô đụng phải. Mặc dù địa diểm xảy ra tai nạn có vạch cho người đi bộ nhưng lại không có đèn giao thông, đây được cho là nguyên nhân chính dẫn đến vụ tai nạn này.
mc-quoc-dan-yoo-ae-suk-gap-tai-nan-giao-Đài truyền hình MBC gần với khu vực xảy ra vụ tai nạn
Vì ô tô chạy nhanh nên đã không kịp tránh Jae Suk. Khi tài xế dừng lại và kiểm tra người bị thương thì lập tức nhận ra người ấy chính là MC nổi tiếng Yoo Jae Suk. Vì sợ người hiếu kỳ nhìn thấy mình sẽ gây ách tắc giao thông, anh nhanh chóng ra hiệu cho nhân viên trong đoàn là đã ổn và nhanh chóng đứng dậy đi về phía bên kia đường.
mc-quoc-dan-yoo-ae-suk-gap-tai-nan-giao-
mc-quoc-dan-yoo-ae-suk-gap-tai-nan-giao-
Yoo Jae Suk là gương mặt MC quen thuộc và rất được yêu thích với loạt chương trình ăn khách, trong đó có Running Man. Hiện nay, tin tức anh bị tai nạn được truyền đi rất nhanh, hầu hết người hâm mộ đều lo lắng cho sức khoẻ của anh vì đây không phải lần đầu anh bị tai nạn giao thông
Loading...