Link xem trực tiếp Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015: Chờ Phạm Hương

- Link xem trực tiếp Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 vào lúc 7h sáng ngày 21/11 (giờ Việt Nam) với sự tham gia tranh tài của Phạm Hương.

12:12 - 21/12/2015

Sau gần một tháng tranh tài, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 chính thức diễn ra vào lúc 7 giờ sáng (giờ Việt Nam) tại Thành phố Las Vegas, nước Mỹ với sự tham gia của 80 cô gái đẹp nhất thế giới trong đó có Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương.

hoa-hau-hoan-vu-phunutoday%20(4).jpg

Trong đêm chung kết này, các thí sinh sẽ có phần đồng diễn trong trang phục để giới thiệu về bản thân gồm tên, tuổi và quốc gia của mình. Tiếp đó, MC sẽ công bố danh sách những lọt Top 15.

Top người đẹp này sẽ trình diễn trang phục áo tắm và dạ hội trước khi ban giám khảo công bố Top 5 người đẹp nhất để bước vào phần thi ứng xử chọn ra Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

hoa-hau-hoan-vu-phunutoday%20(3).jpg

Người chiến thắng sẽ được nhận vương miện từ đương kim Hoa hậu Hoàn Vũ Paulina Vega.

Trước đêm chung kết, người đẹp Việt Nam là Phạm Hương được đánh giá rất cao. Cô được Gobal Beauties dự đoán có khả năng đoạt ngôi vị Á hậu 1 trong khi Missosology cũng dự đoán Phạm Hương lọt Top bán kết.

Link xem trực tiếp Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 TẠI ĐÂY.

(Giải trí) - (Phunutoday) - Trang Global Beauties dự đoán Phạm Hương sẽ trở thành Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ 2015 và đại diện Mỹ sẽ giành danh hiệu cao nhất của cuộc thi.
(Giải trí) - (Phunutoday) - Phạm Hương cho biết, Hoa hậu Hoàn vũ sẽ là cuộc thi cuối cùng mà cô tham gia để ghi lại dấu ấn gì đó trong cuộc đời.
Nguồn - phunutoday